Tượng trâu phong thủy có ý nghĩa tác dụng gì, đặt sao cho đúng?

Nội dung bài viết

  1. Tác dụng, vai trò con trâu trong phong thủy
  2. Tuổi, mệnh hợp trâu phong thủy
  3. Cách chọn trâu phong thủy 
  4. Vị trí đặt trâu phong thủy

Dân gian xưa có câu “con trâu là đầu cơ nghiệp” như để nhấn mạnh ý nghĩa của chính nó trong các việc làm nông, cùng lúc cũng ám chỉ tới sự nghiệp của quý ông. 

Trâu là con vật hiền lành, nhẫn nại & mạnh mẽ nên đưa vai trò no đủ, an lành. Trâu trong bản đồ Bát Quái là quẻ Khôn thuộc Thổ, do vậy biểu tượng con trâu trong phong thủy thể hiện sự thịnh vượng.

Trâu phong thủy được coi là linh vật giúp đem lại tài lộc & phúc khí cho chủ nhân. Nếu các bạn chưa nắm rõ về công dụng, vai trò của trâu phong thủy & cách sử dụng tượng trâu phong thủy như vậy nào cho đúng để phát huy được hết năng lực của chính nó, hãy cùng muanhadep.vn khám phá cụ thể trong bài sau:

Tác dụng, vai trò con trâu trong phong thủy

Biểu tượng trâu phong thủy là sự mạnh mẽ, bền bỉ, có 1 bức tượng trâu trong nhà, nơi làm việc sẽ giúp bạn  bạn vượt lên những gian nan trong sự nghiệp, có thêm sự tự tin & mục đích thực tế hơn.

Không chỉ chiêu tài, tăng vận khí & sức khỏe cho chủ nhà mà tượng trâu phong thủy còn có thể trừ khí hung, xua đuổi tiểu nhân. 

Những ai muốn sự nghiệp khởi phát,đặc biệt là làm công việc liên quan tới tài chính như bank, BĐS , đầu tư thì 1 bức tượng trâu phong thủy là vô cùng nên có. 

Đặt tượng trâu ở bàn thu ngân giúp việc kinh doanh đạt lợi nhuận cao, tượng trâu ở C.ty giúp xúc tiến vận khí, gia tăng nhãn hiệu thêm bền vững. 

Tuổi, mệnh hợp trâu phong thủy

Tuy chức năng của trâu phong thủy là cực kì to lớn tuy nhiên chưa hẳn ai cũng phù hợp với sử dụng tượng trâu. 

Tượng trâu phong thủy cực kì phù hợp với những người tuổi Sửu, Tý, Dậu, Hợi, Tỵ, đặc biệt là cho phong thủy tuổi trâu. Trong khí đó, người tuổi Mùi chớ nên đặt tượng trâu phong thủy vì xung khắc với Sửu.

Trâu phong thủy phù hợp với người mệnh Kim & mệnh Hỏa, nếu sử dụng đúng cách có thể giúp công việc hanh thông, kích hoạt năng lượng tích cực, khắc chế điểm yếu trong tính cách của những người mệnh này, giúp họ điềm tĩnh khắc phục các trường hợp trong các việc.

Tượng trâu phong thủy hợp tuổi, mệnh nào?

Cách chọn trâu phong thủy 

Trâu vàng phong thủy giá thường cao hơn trâu đồng phong thủy tuy nhiên đưa Kim khí, năng lượng mạnh nhất, giúp vượng khí, sinh lộc cho chủ nhà. Bạn nên tìm hiểu thêm những nơi bán trâu vàng phong thủy đẹp giá cả hợp lý để có chọn lựa thích hợp.

Với con trâu phong thủy bằng đồng thì nếu như có điều kiện (ĐK) nên dát vàng bên ngoài để tạo vầng hào quang xung quanh. Trâu bằng gốm thì nên lưu ý đặt đúng vị trí, tránh  xung sát. Ngoài ra, tượng trâu phong thủy bằng đá, đá phong thủy hình con trâu, trâu ngọc phong thủy  cũng tốt & thể hiện vị thế của chủ nhà.

Tham khảo các vật phẩm phong thủy trợ giúp chủ nhân thêm bình an & tiếp nhận nhiều điều tốt đẹp trong đời sống.

Hình ảnh tượng trâu phong thủy bằng vàng, đồng, gốm, đá

Không dùng trâu phong thủy bằng gỗ vì gỗ thuộc Mộc mà trâu thuộc Thổ là khắc nhau, tượng trâu gỗ phong thủy sẽ không hề có năng lượng gì để có thể trợ giúp chủ nhà. Cũng chớ nên chọn trâu có hình thù kỳ dị, khiến phong thủy trở thành xấu hơn.

Tốt nhất nên lựa chọn trâu phong thủy đẹp dáng hơi gò xuống, biểu tượng cho sự chắc chắn rằng là, chớ nên chọn dáng đứng thẳng. 

Bạn có thể sẽ bắt gặp những bức tượng trâu phong thủy ngẩng đầu hoặc cúi đầu, từng loại đưa vai trò không giống nhau. đầu trâu phong thủy mà ngẩng lên biểu tượng cho sự điềm tĩnh, không tranh đấu với ai tuy nhiên có ý chí phấn đấu đạt mục đích theo năng lực của mình. Trâu cúi đầu thể hiện sự khiêm nhường, kiên nhẫn, gây dựng mối quan hệ, tạo quý nhân.

Vị trí đặt trâu phong thủy

Vì trâu phong thủy thuộc Thổ nên phù hợp để ở hướng Bắc, Đông Bắc, Tây Bắc, đấy là hướng sinh khí, có thể đón có được nhiều năng lượng tốt. Không nên đặt tượng ở hướng Tây Nam, Nam vì đây là hướng Mùi xung khắc với Sửu. 

Có thể đặt vật phẩm trâu phong thủy ở phòng tiếp khách, phòng làm việc, sảnh đường, không đặt trâu ở phòng ngủ vì phạm xung sát cũng giống như bàn thờ.

Bạn có thể đặt tượng trâu phong thủy trên bàn làm việc ở chính giữa hoặc trên giá sách để tinh thần được minh mẫn, thăng tiến trong các việc.

Tìm hiểu phong thủy giữ tiền thế nào để không thất thoát tiền tài, củng cố vận khí, phát triển sự nhiệp.

Vị trí đặt tượng trâu phong thủy tốt

Với những người đang khởi nghiệp thì có thể đặt trâu trong ngăn bàn với vai trò phong thủy con trâu giúp mời gọi tài lộc, tiền nong.

Đặt tượng ở gần cửa ra vào, đối diện cửa sổ hoặc cửa chính để chiêu tài. Đặt tượng ở nơi khuyết góc trong nhà để trấn hung, cầu an. 

Ngoài ra, khi đặt tượng trâu, không để sừng trâu hướng về các bạn dễ gây thị phi, cản trở sự nghiệp.

Không nên đặt rất nhiều tượng trâu phong thủy, nếu 1 bức tượng mà linh khí mạnh cũng đủ phát huy hết tác dụng.

Bên cạnh tượng trâu phong thủy, các bạn cũng có thể có thể dùng tranh vẽ hình ảnh con trâu phong thủy & để ở vị trí nêu trong bài. Hi vọng các bạn sẽ vận dụng thành đạt những kinh nghiệm đặt trâu phong thủy được share & khởi phát hơn trên đoạn đường sự nghiệp.

Xem thêm: Những vật trừ tà ma trong nhà & đưa bên mình xua đuổi mọi khí hung.

Thảo Trần

Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

Địa chỉ: .


Hướng dẫn cách đi lễ chùa: Sắm lễ, khấn thế nào, cầu gì cho đúng?

Nội dung bài viếtNên đi chùa vào ngày nào? Đi lễ đền hay chùa trước?Nên đi lễ chùa ngày nào?Đi lễ chùa trước hay đền trước?Hướng dẫn cách đi l

Bản đồ quy hoạch Phú Quốc chi tiết, đầu tư kinh doanh gì sinh lời?

Nội dung bài viếtKế hoạch, quy hoạch Phú Quốc mới nhất ngày nay Kế hoạch, bản vẽ quy hoạch Phú Quốc Bản đồ quy hoạch cụ thể Phú Quốc mới nhất

Cách tính thuế, lệ phí xây dựng hoàn công nhà ở tư nhân

Nội dung bài viết1. Các kiểu thuế triển khai nhà ở, lệ phí hoàn công theo pháp luật hiện hành 2. Cách tính những loại thuế triển khai nhà ở tư nhâ

Cách tăng vận may, cầu tài lộc dễ dàng với mẹo phong thủy trong nhà sau

Ngôi nhà là chốn bình an của mọi người, mang lại không gian thư giãn bình yên & lấy lại sự cân bằng để hỗ trợ bạn có năng lượng bắt đầu 24h mới. Nhiều

Ngày đẹp khai trương công ty, cửa hàng tháng 2 năm 2021 theo tuổi

Quan niệm đầu xuôi đuôi lọt khiến công việc khai trương shop kinh doanh, C.ty trở nên 1 event quan trọng mà hầu như ai cũng tìm định ngày đẹp trước lú

Kinh nghiệm xương máu khi mua nhà cũ để không bị dính ‘một cú lừa’

Mua nhà cũ là biện pháp kết quả với gia đình có nhu cầu ở ngay mà kinh tế eo hẹp. Mặc dù, các bạn sẽ ân hận nếu đơn giản bị "đánh lừa" bởi vẻ ng

Trồng cây ở ban công đúng phong thủy, gia đình luôn hòa thuận

Trồng cây ở ban công hỗ trợ bạn tạo không khí mát mẻ cho căn hộ của mình, trồng cây đúng phong thủy giúp cây sống tốt chủ nhà mãi mãi gặp may mắ

Biết cách chọn đào, quất, mai Tết đẹp hợp phong thủy cả năm đắc lộc

Nội dung bài viếtÝ nghĩa đào, mai, quất ngày Tết Cách chọn đào chơi Tết đẹp hợp phong thủy Cách chọn hoa mai tết đẹp hợp phong thủy Cách chọn

Nên xây nhà theo hướng nào thì tốt?

Nếu các bạn có ý muốn xây nhà hãy đọc quan điểm dưới đây của chúng tôi, nó sẽ hỗ trợ bạn có thêm sự chọn lựa cho Color ngôi nhà, cách hút tài lộ

Méo mặt ôm hận ‘ở khổ, bán khó’ vì trót ham rẻ mua nhà xây sẵn

Nhà xây sẵn trông bề ngoài vô cùng đẹp tuy nhiên sinh sống 1-2 năm sẽ lộ ra nhiều vấn đề. Khi người mua ân hận thì đã “tiền trao cháo múc". Dâ

Chọn mua nhà mà không biết điều này khiến bạn hối không kịp

Chọn mua nhà mà không biết việc này khiến các bạn hối không kịp - hãy khám phá để tránh ngay.3 sai lầm về tiền nong dễ mắc phải của những ngườ

Chiến dịch mua nhà Hà Nội của vợ chồng thợ sửa điều hòa lương 13 triệu/tháng

- Nhiều người nghĩ là, ông xã là thợ sửa điều hòa lương 7 triệu đ, sẽ chẳng khi nào dám mơ ước đến việc chọn mua 1 ngôi nhà, tuy nhiên nếu biết

đăng ký tài khoản binance đăng ký binance tạo tài khoản binance đăng ký sàn binance cách tạo tài khoản binance hướng dẫn đăng ký binance cách đăng ký binance cách đăng ký sàn binance cách đăng ký tài khoản binance hướng dẫn tạo tài khoản binance hướng dẫn đăng ký sàn binance mở tài khoản binance hướng dẫn đăng ký tài khoản binance cách lập tài khoản binance lập tài khoản binance cách mở tài khoản binance hướng dẫn mở tài khoản binance dang ky tai khoan binance cách tạo tài khoản trên binance cách tạo tài khoản trên sàn binance tạo tài khoản sàn binance cách tạo tài khoản sàn binance tạo tk binance cách tạo tk binance đăng ký binance trên điện thoại hướng dẫn lập tài khoản binance binance đăng ký đăng ký tài khoản sàn binance tao tai khoan binance tạo tài khoản trên binance cách đăng ký binance trên điện thoại huong dan dang ky binance cách đăng ký tài khoản trên sàn binance huong dan tao tai khoan binance cách lập tài khoản trên sàn binance cách lập tài khoản sàn binance mở tài khoản sàn binance cách đăng ký tài khoản sàn binance cách mở tài khoản sàn binance hướng dẫn tạo tài khoản trên binance dang ky san binance mở tài khoản trên sàn binance cách lập tài khoản trên binance cách đăng ký trên sàn binance đăng ký ví binance hướng dẫn đăng ký trên sàn binance hướng dẫn tạo tài khoản sàn binance

© Copyright 2020. All Rights Reserved [Website đang chạy thử nghiệm]