Tượng trâu phong thủy có ý nghĩa tác dụng gì, đặt sao cho đúng?

Nội dung bài viết

  1. Tác dụng, vai trò con trâu trong phong thủy
  2. Tuổi, mệnh hợp trâu phong thủy
  3. Cách chọn trâu phong thủy 
  4. Vị trí đặt trâu phong thủy

Dân gian xưa có câu “con trâu là đầu cơ nghiệp” như để nhấn mạnh ý nghĩa của chính nó trong các việc làm nông, cùng lúc cũng ám chỉ tới sự nghiệp của quý ông. 

Trâu là con vật hiền lành, nhẫn nại & mạnh mẽ nên đưa vai trò no đủ, an lành. Trâu trong bản đồ Bát Quái là quẻ Khôn thuộc Thổ, do vậy biểu tượng con trâu trong phong thủy thể hiện sự thịnh vượng.

Trâu phong thủy được coi là linh vật giúp đem lại tài lộc & phúc khí cho chủ nhân. Nếu các bạn chưa nắm rõ về công dụng, vai trò của trâu phong thủy & cách sử dụng tượng trâu phong thủy như vậy nào cho đúng để phát huy được hết năng lực của chính nó, hãy cùng muanhadep.vn khám phá cụ thể trong bài sau:

Tác dụng, vai trò con trâu trong phong thủy

Biểu tượng trâu phong thủy là sự mạnh mẽ, bền bỉ, có 1 bức tượng trâu trong nhà, nơi làm việc sẽ giúp bạn  bạn vượt lên những gian nan trong sự nghiệp, có thêm sự tự tin & mục đích thực tế hơn.

Không chỉ chiêu tài, tăng vận khí & sức khỏe cho chủ nhà mà tượng trâu phong thủy còn có thể trừ khí hung, xua đuổi tiểu nhân. 

Những ai muốn sự nghiệp khởi phát,đặc biệt là làm công việc liên quan tới tài chính như bank, BĐS , đầu tư thì 1 bức tượng trâu phong thủy là vô cùng nên có. 

Đặt tượng trâu ở bàn thu ngân giúp việc kinh doanh đạt lợi nhuận cao, tượng trâu ở C.ty giúp xúc tiến vận khí, gia tăng nhãn hiệu thêm bền vững. 

Tuổi, mệnh hợp trâu phong thủy

Tuy chức năng của trâu phong thủy là cực kì to lớn tuy nhiên chưa hẳn ai cũng phù hợp với sử dụng tượng trâu. 

Tượng trâu phong thủy cực kì phù hợp với những người tuổi Sửu, Tý, Dậu, Hợi, Tỵ, đặc biệt là cho phong thủy tuổi trâu. Trong khí đó, người tuổi Mùi chớ nên đặt tượng trâu phong thủy vì xung khắc với Sửu.

Trâu phong thủy phù hợp với người mệnh Kim & mệnh Hỏa, nếu sử dụng đúng cách có thể giúp công việc hanh thông, kích hoạt năng lượng tích cực, khắc chế điểm yếu trong tính cách của những người mệnh này, giúp họ điềm tĩnh khắc phục các trường hợp trong các việc.

Tượng trâu phong thủy hợp tuổi, mệnh nào?

Cách chọn trâu phong thủy 

Trâu vàng phong thủy giá thường cao hơn trâu đồng phong thủy tuy nhiên đưa Kim khí, năng lượng mạnh nhất, giúp vượng khí, sinh lộc cho chủ nhà. Bạn nên tìm hiểu thêm những nơi bán trâu vàng phong thủy đẹp giá cả hợp lý để có chọn lựa thích hợp.

Với con trâu phong thủy bằng đồng thì nếu như có điều kiện (ĐK) nên dát vàng bên ngoài để tạo vầng hào quang xung quanh. Trâu bằng gốm thì nên lưu ý đặt đúng vị trí, tránh  xung sát. Ngoài ra, tượng trâu phong thủy bằng đá, đá phong thủy hình con trâu, trâu ngọc phong thủy  cũng tốt & thể hiện vị thế của chủ nhà.

Tham khảo các vật phẩm phong thủy trợ giúp chủ nhân thêm bình an & tiếp nhận nhiều điều tốt đẹp trong đời sống.

Hình ảnh tượng trâu phong thủy bằng vàng, đồng, gốm, đá

Không dùng trâu phong thủy bằng gỗ vì gỗ thuộc Mộc mà trâu thuộc Thổ là khắc nhau, tượng trâu gỗ phong thủy sẽ không hề có năng lượng gì để có thể trợ giúp chủ nhà. Cũng chớ nên chọn trâu có hình thù kỳ dị, khiến phong thủy trở thành xấu hơn.

Tốt nhất nên lựa chọn trâu phong thủy đẹp dáng hơi gò xuống, biểu tượng cho sự chắc chắn rằng là, chớ nên chọn dáng đứng thẳng. 

Bạn có thể sẽ bắt gặp những bức tượng trâu phong thủy ngẩng đầu hoặc cúi đầu, từng loại đưa vai trò không giống nhau. đầu trâu phong thủy mà ngẩng lên biểu tượng cho sự điềm tĩnh, không tranh đấu với ai tuy nhiên có ý chí phấn đấu đạt mục đích theo năng lực của mình. Trâu cúi đầu thể hiện sự khiêm nhường, kiên nhẫn, gây dựng mối quan hệ, tạo quý nhân.

Vị trí đặt trâu phong thủy

Vì trâu phong thủy thuộc Thổ nên phù hợp để ở hướng Bắc, Đông Bắc, Tây Bắc, đấy là hướng sinh khí, có thể đón có được nhiều năng lượng tốt. Không nên đặt tượng ở hướng Tây Nam, Nam vì đây là hướng Mùi xung khắc với Sửu. 

Có thể đặt vật phẩm trâu phong thủy ở phòng tiếp khách, phòng làm việc, sảnh đường, không đặt trâu ở phòng ngủ vì phạm xung sát cũng giống như bàn thờ.

Bạn có thể đặt tượng trâu phong thủy trên bàn làm việc ở chính giữa hoặc trên giá sách để tinh thần được minh mẫn, thăng tiến trong các việc.

Tìm hiểu phong thủy giữ tiền thế nào để không thất thoát tiền tài, củng cố vận khí, phát triển sự nhiệp.

Vị trí đặt tượng trâu phong thủy tốt

Với những người đang khởi nghiệp thì có thể đặt trâu trong ngăn bàn với vai trò phong thủy con trâu giúp mời gọi tài lộc, tiền nong.

Đặt tượng ở gần cửa ra vào, đối diện cửa sổ hoặc cửa chính để chiêu tài. Đặt tượng ở nơi khuyết góc trong nhà để trấn hung, cầu an. 

Ngoài ra, khi đặt tượng trâu, không để sừng trâu hướng về các bạn dễ gây thị phi, cản trở sự nghiệp.

Không nên đặt rất nhiều tượng trâu phong thủy, nếu 1 bức tượng mà linh khí mạnh cũng đủ phát huy hết tác dụng.

Bên cạnh tượng trâu phong thủy, các bạn cũng có thể có thể dùng tranh vẽ hình ảnh con trâu phong thủy & để ở vị trí nêu trong bài. Hi vọng các bạn sẽ vận dụng thành đạt những kinh nghiệm đặt trâu phong thủy được share & khởi phát hơn trên đoạn đường sự nghiệp.

Xem thêm: Những vật trừ tà ma trong nhà & đưa bên mình xua đuổi mọi khí hung.

Thảo Trần

Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

Địa chỉ: .


Các trường hợp không được cấp sổ đỏ, đất không giấy tờ có được cấp?

Nội dung bài viếtSang tên sổ hồng là gì?Điều kiện sang tên cấp sổ đỏTrường hợp sang tên sổ hồng cần phải có điều kiệnCác tình huống không được

Tuyệt chiêu trả giá nhà đất, mua 'hời' ăn lộc trăm triệu

Chỉ cần tranh thủ những cách này cộng với sự lanh lợi, khôn khéo khi thương lượng giá thành địa ốc, các bạn có thể đơn giản mua được BĐS giá "hờ

Cách tính thuế nhà đất phi nông nghiệp, đất nông nghiệp mới nhất

Nội dung bài viết1. Thuế đất là gì? 2. Thuế địa ốc – thuế sử dụng đất phi nông nghiệp 2.1. Đối tượng chịu thuế đất phi nông nghiệp 2.2. Cách t

Mẫu hợp đồng thi công lắp đặt nội thất mới nhất và các lưu ý

Nội dung bài viếtKinh nghiệm chọn thuê đơn vị thiết kế & thi công lắp đặt thiết kế bên trong Tìm hiểu những loại hợp đồng thiết kế thi công nội th

Kinh nghiệm kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn: Điều kiện, cách quản lý

Nội dung bài viếtSự riêng biệt giữa hotel & nhà nghỉ Kinh doanh nhà nghỉ khách sạn là gì? Khái niệm kinh doanh hotel là gì? Sự không giống nha

Đất thương mại, dịch vụ là gì? Có được xây nhà, cấp sổ đỏ không?

Nội dung bài viếtĐất dịch vụ là gì? Đất thương mại, dịch vụ là gì? Phân kiểu đất dịch vụ Đặc điểm của đất dịch vụ Các điều khoản mới về đất

Tuổi Thân hợp cây cảnh gì trồng trong nhà để tiền vào như nước?

Nội dung bài viếtTổng quan về phong thủy tuổi Thân Tuổi Thân hợp cây gì, hoa gì? Tuổi Bính Thân (1956) - mệnh Hỏa Tuổi Nhâm Thân (1992) - mệnh

Cách lập bàn thờ giỗ tổ nghề, sắm lễ, cách cúng, văn khấn hàng năm

Nội dung bài viếtCúng tổ nghề Việt Nam (VN) Ý nghĩa cúng giỗ tổ nghề Cách lập bàn thờ tổ nghề Các ngày giỗ tổ nghề lớn tại Việt Nam (VN) 1.

Chỉ cách kiểm tra pháp lý BĐS, những loại giấy tờ cần phải xem kỹ

Nội dung bài viết1. Điều kiện chuyển nhượng bất động sản2. Cách check pháp lý nhà đấtXem giấy chứng thực từ bên chuyển nhượngKiểm tra khẳng đị

Những đồ vật

Những món đồ đó không những tiêu diệt phong thủy của ngôi nhà mới, mà còn tác động đến đời sống mỗi ngày của người ở trong mai sau.Loạt bí quy

Nhận biết các loại đá quý, trang sức phong thủy theo tuổi, mệnh

Nội dung bài viếtCác kiểu đá quý phong thủy ở Việt Nam Bảng giá đá quý phong thủy Tác dụng, vai trò những loại đá quý, trang sức phong thủy Đá

Loạt bản vẽ thiết kế xây nhà trọ cho thuê đẹp, tiết kiệm chi phí

Nội dung bài viếtNên xây nhà trọ hay nhà nghỉ? Xây nhà trọ có lời không? Phân kiểu thiết kế triển khai nhà trọ ngày nay Phân kiểu phòng theo k

© Copyright 2020. All Rights Reserved [Website đang chạy thử nghiệm]