Vật phẩm, linh vật phong thủy theo tuổi, mệnh mang may mắn

Vật phẩm phong thủy hay còn được gọi là pháp khí, các linh vật may mắn phong thủy không những dễ dàng là món đồ trang trí phụ kiện, trang sức thông thường mà chúng còn có công dụng chiêu tài & họa sát rất tốt.

Ý nghĩa các linh vật phong thủy đều không giống nhau & có công dụng nhất định đến với người có trong tay. Nếu chủ nhà không biết cách sử dụng & vai trò phong thủy thì những vật phẩm phong thủy may mắn này sẽ không mang đến điều tốt lành mà còn gây nên những hậu quả đối nghịch.

Ý nghĩa các vật phẩm, linh vật phong thủy

Linh vật phong thủy nếu phù phù hợp với bản mệnh của chủ nhà có thể đem lại điều lành, tránh dữ, mang lại may mắn, tài lộc. Ý nghĩa các con vật trong phong thủy đều không giống nhau, nếu biết cách lựa các con vật, chọn vật đeo phong thuỷ theo tuổi có lí sẽ phát huy được hết chức năng của nó.

Những vật phẩm phong thủy đem lại may mắn, bình an, tài lộc, tàn phá yêu quái, kiểu trừ khí hung,…bạn cần biết dưới đây:

1. Tỳ hưu

Tỳ hưu còn được coi là Thiên lộc, Tịch Tà, Bách giải, đấy là linh vật phong thủy nổi tiếng có công dụng chiêu tài, nạp phúc vô cùng mạnh, vô cùng linh thiêng, giúp chủ nhà được bình an, may mắn, công danh thăng tiến, sức khỏe tràn đầy & tài lộc tăng nhanh.

Tùy hưu đó đó là vật phẩm phong thủy phổ cập giúp khai vận, nếu trưng tỳ hưu trong nhà hay phòng C.ty sẽ đưa vai trò cát tường như mong muốn, may mắn tài lộc & giúp hóa giải những sát khí, tàn phá khí hung giúp không gian nhà ở, phòng làm việc được bình yên, khi trưng tỳ hữu hãy để ngoảnh đầu ra phía ngoài cửa chính hoặc cửa sổ.

Tượng Tỳ hưu có 2 kiểu cách với mục tiêu sử dụng không giống nhau như sau:

Tỳ hưu một sừng (Tịch tà): Đây là loài hung dữ thường được sử dụng với mục tiêu trấn áp, kiểu trừ khí hung, tàn phá yêu ma quỷ quái.

Tỳ hưu 2 sừng (Thiên Lộc): Đây là loài cuốn hút tài lộc 4 phương về cho chủ nhà, đem lại tiền tài, vận may & phúc khí cho chủ nhà.

Các linh vật phong thủy có thể nói đến là: nhẫn tỳ hưu, vòng cổ tỳ hưu, tỳ hưu để két sắt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài, tỳ hưu trên bàn làm việc.

2. Thiềm thừ (Cóc 3 chân)

Các linh vật phong thủy mang lại tiền nong cho chủ nhà chẳng thể không nói đến Thiền thừ hay còn được gọi là Cóc thần 3 chân. Đây là linh vật được gọi là thần tài đem tiền tài đến cho chủ nhà, giữ của & tài lộc rất tốt.

Theo phong thủy, cóc ngậm tiền với dáng vẻ con cóc ngồi trên đống tiền vàng, 2 chân ôm thỏi tiền lớn, miệng ngậm đồng tiền vàng, đuôi biến thành chân sau có biệt tài nhả ra tiền nên có tài năng chiêu tài cực tốt, đưa vai trò thịnh vượng may mắn về tiền nong & biến hung thành cát.

Nhiều người câu hỏi không biết cóc ngậm tiền phù hợp với tuổi gì, mệnh nào? Câu replay là có ngậm tiền hợp nhất với tuổi Hợi & mệnh Thủy, mệnh Hỏa.

Thiềm thừ là vật phẩm phong thủy đem lại tiền tài được đa số chúng ta chọn lựa bài trí ở đại sảnh, công sở chính C.ty, bàn làm việc, két sắt,…và hãy nhớ lưu ý đặt cóc hướng vào trong nhà như thể đang nhảy vào trong nhằm đem lại kết quả phong thủy tốt nhất.

3. Kỳ lân

Vật phẩm phong thủy kỳ lân dùng để tránh tà, ngăn sát khí & giảm nhẹ tai ương cho gia đình. Đây là vật phẩm phong thủy hóa giải hướng xấu, đem lại sức khỏe & bình an cho chủ nhà, kỳ lân được cho là là 1 linh vật hiền hòa & đưa quá nhiều vai trò như sau:

- Tránh tà, ngăn cản sát khí: Kỳ lân phù hợp cho việc cửa chính bị hành lang trực xung phạm phải thương sát, có thể dùng 1 đôi tượng kỳ lân để hóa giải.

- Hóa giải Tam sát: Phương vị của tam sát phụ thuộc vào năm hạn để có thể hóa giải việc này thì chủ nhà cần ba kỳ lân (kỳ lân đã khai quang) để ở phương vị Tam sát, chú ý thời điểm vào đầu kỳ lân đặt trở lại hướng Tam sát.

- Cải vận, giảm nhẹ tai ương cho gia đình: Kỳ lân mang đến sự cát tường, giúp trấn trạch trừ tà rất tốt nhằm kích thích phúc lộc cho gia đình. Đây đó đó là vật phẩm phong thủy giúp thăng quan tiến chức, sự nghiệp hanh thông, giúp xoay chuyển tài vận.

- Hóa giải bất lợi của Bạch hổ: Nếu chủ nhà đặt 1 đôi tượng Kỳ lân tại vị trí Bạch hổ trong nhà ở có thể giúp hóa giải tính hung, bảo vệ người thân bình yên.

Kỳ lân được xem là vật phẩm phong thủy cầu con, đẻ con trai vô cùng thích phù hợp với chủ nhà nào muốn cầu quý tử có thể đặt trong không gian phòng ngủ. Kỳ lân phù hợp với mệnh gì? Những người mệnh Kim, mệnh Mộc có thể chọn kỳ lân làm vật phẩm phong thủy. Kỳ lân phù hợp với tuổi nào? Tất cả các tuổi trong 12 con giáp đề có thể dùng kỳ lân làm vật may phong thủy, đương nhiên phù hợp với kỳ lân nhất vẫn chính là tuổi Sửu. Vị trí phù hợp để bày kỳ lân đây là không gian phòng tiếp khách, phòng làm việc, phòng ngủ.

4. Cá chép

Đồ phong thủy trong nhà phải có tượng cá chép bằng hồng ngọc, phỉ thúy hay vàng rồng,…mang vai trò tượng trưng cho giàu có, phú quý, sung túc & đủ đầy. Với biểu tượng cá chép hóa rồng còn mang lại ý chí vượt lên gian nan, kiên trì để nhận được thành đạt & đưa vai trò tượng trưng cho công danh sự nghiệp sáng ngời, thăng tiến.

Nếu chủ nhà trưng tượng cá chép trong nhà ở hay phòng kinh doanh sẽ có công dụng cuốn hút tiền tài chạy vào nhà. Ngoài ra, đây còn vật phẩm phong thủy cho xe con, đặt trong xe ôtô đem lại tiền tài, an toàn, bình an cho chủ nhà.

5. Tượng Ngựa

Vật phẩm phong thủy hình ngựa bằng gỗ đưa hình ảnh của sự bền bỉ, nhẫn nại, lanh lợi & nhanh nhẹn. Đặt tượng Ngựa trong nhà sẽ đem lại sự may mắn, phát tài, phát lộc cho chủ nhà, trong kinh doanh thì phát đạt, tiền vào như nước, sự nghiệp thăng tiến. Chính do vậy, tượng ngựa phù hợp cho người hay đi công tác xa & là vật phẩm phong thủy trong kinh doanh cực tốt đem lại thịnh vượng, bình an cho chủ nhà.

Nên đặt tượng ngựa trong phòng tiếp khách, bàn làm việc, bàn học hoặc chỗ tài vị của ngôi nhà từ phía Tây, Đông Bắc, Tây Bắc hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ để tăng cát khí.

6. Tượng Rồng

Vật phẩm phong thủy hình rồng có thể mạ vàng, làm bằng gỗ, làm bằng đá thạch anh, bằng đồng sẽ mang lại nguồn sinh khí mạnh mẽ cho gia đình. Rồng đó đó là con vật linh thiêng, thay mặt cho sức mạnh quyền lực & là con vật đứng đầu tứ linh thanh cao.

Theo phong thủy, đấy là linh thú giàu vượng khí nhất, thay mặt cho quyền uy đưa năng lượng của đất trời nên trong giới kinh doanh vô cùng ưa thích với cái tên vật phẩm phong thuỷ quý nhân nạp tài, chọn lựa đặt các bạn công sở giúp đẩy mạnh vượng khí, tiền tài, công việc thuận buồm xuôi gió & càng ngày khởi phát.

Có thể để ở phòng tiếp khách, hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ phía bên trái hoặc bên phải để đem lại nhiều tài lộc nhất.

7. Long Quy (Rùa đầu rồng)

Theo phong thủy, đấy là vật phẩm phong thủy đem lại tài lộc, giúp khai vận may mắn, ban cho sức khỏe trường thọ & có tài năng chiêu tài hóa sát, trấn trạch rất tốt. Chính vì lý do trên, nhiều nhà chọn linh vật theo tuổi này bày trong phòng tiếp khách hướng ra cửa chính nhằm đem lại tài lộc, vượng khí.

Dùng một đôi tượng long quy bằng đồng bên dưới khám thờ giúp gia tiên nhanh chóng thành chính quả. Long quy thích hợp nhất với những người mệnh Kim, Thuỷ, Thổ.

8. Tượng chú chó

Con vật phù hợp với người mệnh Thổ nhất theo phong thủy (hay còn gọi là linh vật mệnh thổ) đó đó là chó. Nên chọn đặt 1 tượng chó trên bàn làm việc tại công sở để tinh thần thêm minh mẫn, có những quyết định sáng suốt. Bởi chó tượng trưng cho sự lanh lợi, nhanh nhẹn, có thể bảo vệ chủ nhà thoát tai ương, điểm xấu & giúp sự nghiệp thêm kiên cố.

9. Tượng Gà phong thuỷ 

Gà trống là biểu tượng phong thủy giúp giải trừ các thế sát cho ngôi nhà hoặc giải trừ đào hoa sát cho cá nhân hoặc phòng ngừa tiểu nhân.

Đặt gà trống mạ vàng trong phòng tiếp khách ngắm ra trước cửa có thể chặn đứng được sự không chung tình của người các bạn đời. Nếu ông xã hoặc bà xã có tình cảm với ai khác, để hóa giải hãy đặt vào tủ quần áo của ông xã hoặc bà xã 1 cặp gà trống, từng góc tủ 1 con.

10. Đôi cá Niên niên hữu dư

Cá được coi giống như rồng cực kì linh thiêng & thanh cao. Ý nghĩa linh vật phong thủy này biểu tượng cho sự kiên trì, bền bỉ, bên cạnh đó còn có thể giúp thăng quan tiến chức trong những công việc, may mắn trong kinh doanh.

Đôi cá Niên niên hữu dư với tức là năm nào cũng dư dật. Để cầu tài, người ta treo đôi cá có thể từ nhiều vật liệu không giống nhau trong nhà. Những người mệnh kim, thuỷ, mộc dùng cá chép cho phong thuỷ cực tốt.

Vật phẩm, linh vật phong thủy theo tuổi

Những linh vật, con vật phong thủy theo tuổi giúp củng cố tài vận, cuốn hút tài lộc, tránh được những vận xui, điều rủi ro cho chủ nhà. Dưới đấy là vật phẩm phong thủy theo tuổi 12 con giáp sẽ kích vượng khí, tiền tài, tài vận hanh thông & sự nghiệp thăng tiến.

1. Tuổi Tý

Người tuổi Tý cầm tinh con chuột sinh vào những năm sau: Mậu Tý 1948, Canh Tý 1960, Nhâm Tý 1972, Giáp Tý 1984, Bính Tý 1996.

Người tuổi Tý phù hợp với con vật nào? Những người tuổi Tý tam hợp, lục phù hợp với vật phẩm hình con trâu, khỉ, rồng làm bằng vật liệu ngọc hoặc tạo hình kim bài đây là biện pháp tốt nhất cho người tuổi Tý. Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Giáp Tý 1984, Canh Tý,…là những con vật may mắn theo tuổi trên & có thể bài trí tại không gian phòng tiếp khách nhằm mong muốn công việc thuận lợi, may mắn, trừ tà & hút tài.

Chọn linh vật theo tuổi cho người tuổi Tý cần tránh các vật phẩm hình chuột, ngựa.

2. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu cầm tinh con trâu sinh vào những năm sau: Kỷ Sửu 1949, Ất sửu 1985, Quý Sửu 1973, Tân Sửu 1961, Đinh Sửu 1997.

Những người tuổi Sửu hợp nhất với vật phẩm hình con rắn, gà, chuột sẽ giúp đem lại may mắn, tài lộc cho người tuổi này. Nếu đặt trong phòng tiếp khách hay phòng làm việc, công sở tượng phong thủy theo tuổi có hình tứ linh cát tường (Long – Phượng – Lân – Quy) không những có công dụng khử tà, trấn trạch mà còn công dụng sinh tài, cuốn hút tài lộc vào nhà. 

Những linh vật người cầm tinh con trâu lên tránh đây là vật phẩm hình con trâu, dê.

Hiện nay, ngoài vật phẩm phong thủy theo tuổi thì cây phong thủy cũng được đa số chúng ta ưa thích bởi vai trò phong thủy từ chúng mang lại. Nhiều người có câu hỏi tuổi Sửu hợp cây gì giúp tăng tài lộc & may mắn, trong các số đó có cây kim tiền, cây hoa trạng nguyên, cây trúc, cây phú quý, cây lộc vừng, cây lan quân tử, cây hồng môn,…

3. Tuổi Dần

Người tuổi Dần cầm tinh con hổ sinh vào những năm sau: Nhâm Dần 1962, Mậu Dần (1998) Bính Dần (1986), Canh Dần (1950), Giáp Dần (1974).

Tuổi dần phù hợp với con vật nào? Những người tuổi Dần tam hợp, lục phù hợp với vật phẩm hình chó, ngựa, lợn để tài vận hanh thông hay sự nghiệp thăng tiến, công việc thuận buồm xuôi gió. Vậy vật phẩm phong thủy tuổi Giáp Dần 1974, Nhâm Dần,... là những linh vật trên, nếu bày chúng trong không gian nhà ở sẽ kích vượng khí vào nhà.

Tránh những linh vật phong thủy thuộc Thân, Dần là vật phẩm hình con khỉ & con hổ.

4. Tuổi Mão

Người tuổi Mão cầm tinh con mèo sinh vào những năm sau: Đinh Mão 1987, Tân Mão 1954, Kỷ Mão 1999, Quý Mão 1963.

Những người tuổi Mão hợp nhất với vật phẩm hình lợn, chó, dê có công dụng cuốn hút sinh khí, tránh được những nguồn năng lượng xấu mang đến may mắn, tài khí vào nhà. Vì thế, vật phẩm phong thủy cho tuổi Đinh Mão 1987, Tân Mão,…là những linh vật trên, nếu chọn lựa đặt chúng trong phòng tiếp khách, phòng làm việc sẽ đem lại vận may, công việc thuận buồm, làm ăn phát đạt.

Linh vật tương khắc với tuổi con mèo đây là vật phẩm có hình con gà, mèo.

5. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn cầm tinh con rồng sinh vào những năm sau: Bính Thìn (1976), Mậu Thìn (1988), Nhâm Thìn (1952), Canh Thìn (2000), Giáp Thìn (1964).

Linh vật phong thủy cho tuổi Canh Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Giáp Thìn là gì? Tuổi Thìn hợp con vật gì?

Những người tuổi Dần tam hợp, lục phù hợp với vật phẩm hình khỉ, chuột, gà. Nếu người tuổi Dần có trong tay kim bài, ngọc bội, vòng tay, vòng cổ có hình con vật trên chắc chắn rằng là sẽ được suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió trong những công việc & đời sống.

Những linh vật người cầm tinh con rồng lên tránh đây là vật phẩm hình con rồng, chó.

6. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ cầm tinh con rắn sinh vào những năm sau: Đinh Tỵ (1977), Kỷ Tỵ (1989), Tân Tỵ (2001) & Ất Tỵ (1965), Quý Tỵ (1953).

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tỵ hợp đặc biệt là linh vật tuổi Dậu, tuổi Sửu, tuổi Thân. Chính do vậy, vật phẩm phong thủy cho tuổi Đinh Tỵ 1977, linh vật cho tuổi Kỷ Tỵ 1989,… nên lựa chọn những đồ vật phong thủy theo tuổi có tạo hình gà, trâu, khỉ hoặc tỳ hưu làm bằng ngọc sẽ giúp hỏa giải năng lượng xấu, có công dụng chiêu tài nạp phúc rất tốt.

Tránh những linh vật phong thủy thuộc Tỵ, Hợi là vật phẩm hình con lợn, rắn.

7. Tuổi Ngọ

Người tuổi  Ngọ cầm tinh con ngựa sinh vào những năm sau: Canh Ngọ (1990), Giáp Ngọ (1954) Bính Ngọ (1966), Nhâm Ngọ (1952), Mậu Ngọ (1978).

Tuổi Ngọ phù hợp với con vật gì? Linh vật hợp tuổi Ngọ phù hợp với vật phẩm may mắn theo bản mệnh hình con chó, dê, hổ, những linh vật cho tuổi ngọ này sẽ giúp người tuổi Ngọ có được may mắn cả trong tài chính, sự nghiệp & đời sống, gia đình luôn được bình an. 

Linh vật tương khắc với tuổi con ngựa đây là vật phẩm có hình con chuột & hình con ngựa.

8. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi cầm tinh con dê sinh vào những năm sau: Kỷ Mùi (1979), Ất Mùi (1955), Tân Mùi (1991), Đinh Mùi (1967), Quý Mùi (2003, 1941).

Người tuổi Mùi tam hợp, ngũ hợp đặc biệt là linh vật tuổi Hợi, Mão, Ngọ, vậy tuổi Kỷ Mùi, Tân Mùi phù hợp với con vật gì? Vật phẩm phong thủy cho mạng nam, nữ tuổi Tân Mùi 1991, Kỷ Mùi,… nên lựa chọn những đồ vật có tạo hình lợn, mèo, ngựa sẽ giúp công việc làm ăn suôn sẻ, tài vận của mình được thăng tiến.

Bên cạnh những linh vật phù hợp với tuổi Tân Mùi, Kỳ Mùi, Ất Mùi, ..., cũng cần lưu ý đến các linh vật tương khắc với người tuổi Mùi là Sửu, nên tránh mua linh vật có hình tượng con dê & trâu.

9. Tuổi Thân

Người tuổi Thân cầm tinh con khỉ sinh vào những năm sau: Mậu Thân (1969), Canh Thân (1981), Bính Thân (1957), Nhâm Thân (1993), Giáp Thân (2004).

Tuổi Thân phù hợp với con vật gì? Linh vật cho tuổi Nhâm Thân, Bính Thân,... nên đưa theo là tạo hình các con giáp như chuột, rồng & rắn sẽ giúp người cầm tinh con khỉ khởi phát về sự nghiệp, tình duyên đẹp, hạnh phúc.

10. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu cầm tinh con gà sinh vào những năm sau: Tân Dậu (1981), Kỷ Dậu (1969), Ất Dậu (2005, 1945), Đinh Dậu (1957), Quý Dậu (1993).

Tuổi Dậu với con vật nào? Tuổi Quý Dậu phù hợp với con vật nào?... Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Dậu tam hợp, lục phù hợp với linh vật tuổi Sửu, Thìn, Tỵ. Chính do vậy, vật phẩm phong thủy cho tuổi Tân Dậu 1981, Quý Dậu 1993,… nên lựa chọn những đồ vật có tạo hình các con giáp như rắn, trâu & rồng, đấy là những vật may mắn của tuổi Quý Dậu, Tân Dậu, sẽ đem lại nhiều may mắn, tạo thời cơ thăng tiến trong sự nghiệp.

11. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất cầm tinh con chó sinh vào những năm sau:  Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất (1982), Mậu Tuất (1958), Giáp Tuất (1934, 1994), Bính Tuất (1946, 2006).

Tuổi Tuất phù hợp với linh vật nào? Vật phẩm phong thủy cho tuổi Nhâm Tuất, Mậu Tuất là gì? Những người tuổi Tuất nên có trong tay cho mình linh vật phong thủy có tạo hình hổ, ngựa & khỉ để hút tài, hút lộc, trừ ta.  

Tránh những linh vật phong thủy thuộc Tuất, Thìn là vật phẩm hình con rồng & con chó.

12. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi cầm tinh con lợn sinh vào những năm sau: Quý Hợi (1983), Đinh Hợi (2007, 1947), Tân Hợi (1971), Ất Hợi (1995), Kỷ Hợi (1959).

Tuổi Hợi phù hợp với con vật gì? Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Hợi tam hợp, lục phù hợp với linh vật tuổi Mùi, Dần, Mão. Chính do vậy, vật phẩm phong thủy cho tuổi Quý Hợi 1983, Đinh Hợi,…cho năm 2018 này nên lựa chọn những đồ vật có tạo hình các con giáp như mèo, dê & hổ giúp đem lại sự nghiệp vượng phát, tình cảm thắm thiết & suôn sẻ.

Vật phẩm phong thủy theo mệnh

Mệnh Kim

Nếu trên bàn làm việc người mệnh Kim đặt các vật phẩm cát tường sẽ luôn gặp may mắn, sự nghiệp khởi phát.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim sau đây đưa vai trò khai vận nên có: Như ý cát tường, Phật Tổ tọa thiền. Mệnh Kim hợp con vật gì? Chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi là gà hoặc khỉ,  Long quy, Thỏi vàng, Tỳ Hưu, Kỳ Lân, Long Mã , Cầu thủy tinh.

Mệnh Mộc

Người bản mệnh Mộc nên có đồ vật kích hoạt thuỷ khí trong nhà. Nếu là người làm ăn kinh doanh có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy sau để tăng tài lộc, vượng khí như tượng Di Lặc, Cá Chép, treo tranh cá chép, tranh thuận buồm xuôi gió, kỳ lân, cóc ngậm tiền, ngựa phi nước đại, Quả cầu phong thủy, …

Các vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc nên có như sau:

- Vật phẩm phong thủy cầu Tài Lộc: Tỳ hưu, Thần tài, Voi, Cá chép, Thiềm thừ, Đồng xu, nhện…

- Vật phẩm phong thủy thay mặt cho sự cao sang, quyền quý, thanh tao: Hoa sen, Hoa kiểu đơn…

- Vật phẩm phong thủy là biểu tượng cho quyền lực & địa vị gồm: Rồng, Phượng hoàng…

- Vật phẩm phong thủy giúp xúc tiến tốt cho kinh doanh, làm ăn: Thuyền buồm, ngựa…

- Vật phẩm phong thủy cầu hạnh phúc, bình an: Phật bà Quan Âm, Phật Di Lặc,…

- Vật phẩm phong thủy cầu tình duyên: Hồ ly, nhện… Vật phẩm phong thủy cầu độ bền, sức khỏe: Rùa, Ve sầu, Hồ lô,…

Mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy cực phù hợp với vật phẩm được làm từ đá thạch anh hay pha lê, sẽ mang lại sự thịnh vượng, tiền tài, may mắn & sức khỏe cho chủ nhà.

Mệnh Thủy phù hợp với linh vật nào? Các vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy phải nhắc đến vật phẩm biểu tượng hình rồng, tượng thần tài,…

Mệnh Hỏa

Ngoài trang sức phong thủy theo tuổi, người đưa mệnh Hỏa có thẻ sử dụng các linh vật, vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa để giúp tăng tài lộc, may mắn cho chủ nhân mệnh Hỏa như Tỳ Hưu, Thiềm thừ (cóc 3 chân),…

Mệnh Thổ

Theo ngũ hành, vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ nên là red color, cam, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa phù hợp với Thổ. Màu nâu & vàng là màu thay mặt của Thổ nên khá tương phù hợp với người mệnh Thổ, lại mang lại nhiều may mắn, tiền tài, sức khỏe cho người mệnh này.

Các vật phẩm phong thủy hành Thổ, con vật tượng trưng cho mệnh thổ là: Tượng Quan Công, Rồng phú quý, Tỳ hưu, Tượng chú chó.

Vật phẩm phong thủy phòng khách

Phòng khách là nơi tiếp đã người nhà, các bạn bè, khách khứ & được bày vẽ, trang trí tối đa. Đây là nơi đón nhận cả khí xấu & khí tốt đi vào nhà thành thử những vật phẩm phong thủy sẽ có công dụng tốt nhất cho việc kích vượng khí vào nhà, hóa giải luồng khí xấu để mang lại vận may cho chủ nhà.

Những linh vật, vật phẩm phong thủy nên bày vẽ trong phòng tiếp khách sau: Tượng Phật Di Lặc, Tỳ Hưu, Thiềm thừ, Tam đa Phúc Lộc Thọ, Hồ lô, Tháp văn xương, bình tài lộc & hạnh phúc, rồng phong thủy,…

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc

Những người làm nghề môi giới, diễn viên, luật sư,...trên bàn làm việc nên để đôi sư tử nhỏ bằng đá. Hình tượng ba loài vật là Kỳ Lân, Tỳ Hưu, Long Mã nên đặt hướng đầu về phía cửa chính. Voi, cá, tam cước, thiềm thừ là những linh vật phải quay đầu hướng vào nhà, không để hướng ra cửa chính hay cửa sổ.

Đừng quên đặt những vật phẩm phong thủy để trên bàn làm việc hoặc trong phòng làm việc sau đây để kích tài lộc, may mắn, sự nghiệp thăng tiến cho mình.

- Tượng Phật Di Lặc: được gọi là tượng trưng cho sự an nhàn, vui vẻ, hạnh phúc, tốt lành cho chủ nhà.

- Tỳ Hưu: có công dụng chiêu tài tác lộc, may mắn về tài lộc, sức khỏe, công việc, trừ khí hung, bảo vệ ngôi nhà.

- Thiềm Thừ (cóc 3 chân): giúp đem lại may mắn, phú quý & giàu có cho nhà, shop, công ty cho chủ nhà. Bạn nên để ở góc đối diện chéo cửa chính & hướng vào trong nhà để tiền không thoát ra ngoài.

- Tam đa Phúc Lộc Thọ: Phúc Lộc Thọ tượng trưng cho 3 vị thần mang lại may mắn, sức khỏe, hạnh phúc cho mọi nhà. Đối với vật phẩm phong thủy này, các bạn nên để ở vị trí cao & quý phái, mặt quay ra cửa chính.

- Tượng ngựa: mang lại sự may mắn, phát tài, phát lộc cho chủ nhà, trong kinh doanh thì phát đạt, tiền vào như nước, sự nghiệp thăng tiến.

Vật phẩm phong thủy phòng ngủ bà xã chồng

Trong đời sống hôn nhân gia đình thường xảy ra những xích míc không đáng có, để xúc tiến tình cảm thêm thắm thiết, giảm không khí bất hòa, xung đột thì việc sử dụng vật phẩm phong thủy trong phòng ngủ vừa giúp đời sống hôn nhân hạnh phúc vừa đem lại giấc ngủ ngon.

Những vật phẩm phong thủy phòng ngủ bà xã ông xã sau đây sẽ xúc tiến cho đời sống bà xã ông xã hạnh phúc viên mãn: Kỳ lân, hồ lô phong thủy, tiền cổ.

Vật phẩm phong thủy cầu duyên

Rất đa số chúng ta muốn thấy những vật phẩm phong thủy cầu duyên, cho yêu đương hay kích hoạt tình duyên 1 cách tốt nhất thì chẳng thể bỏ lỡ những linh vật, vật phẩm phong thủy sau đây.

- Hồ Ly: Là 1 kiểu vật phẩm phong thủy giúp người có trong tay gặp nhiều may mắn, đường tài lộc hanh thông, sự nghiệp thăng tiến. Phù hợp nhất so với con gái bởi vật phẩm Hồ ly sẽ đem lại sự may mắn nổi trội về đường tình duyên, hôn nhân, gìn giữ hạnh phúc đôi lứa.

- Hoa Mẫu Đơn: Đây là 1 loại hoa thể hiện sắc đẹp đẳng cấp, phú quý & đem lại may mắn trong tình duyên.

- Nhẫn phong thủy: Đeo đeo nhẫn phong thủy theo tuổi cũng là 1 cách hấp thụ sự may mắn về tình duyên.

- Quả cầu phong thủy: vật phẩm phong thủy này chứa đựng nguồn năng lượng lớn, có công dụng cuốn hút tài lộc, khởi phát công danh sự nghiệp, đem lại bình an, hạnh phúc. Đặt quả cầu phong thủy ở phương đại cát để cuốn hút vượng khí cho chủ nhà.

Vật phẩm phong thủy trừ tà, phòng tiểu nhân

Vật phẩm phong thủy phòng tiểu nhân, trừ tà hiện được đa số chúng ta quan tâm & tìm tới bởi trong những công việc kinh doanh, bán buôn, công việc mỗi ngày chẳng thể tránh khỏi nạn tiểu nhân ám hại & khí hung bám theo. Chính do vậy, việc tìm tới các shop phong thủy là điều tất yếu, nhằm mục tiêu thoát khỏi những điều xấu còn hỗ trợ thăng quan tiến chức, chiêu tài rất tốt.

Rất đa số chúng ta có câu tìm mua vật phẩm phong thủy giá không cao chỗ nào chữ tín, giá vật phẩm phong thủy bao nhiêu & những đơn vị bán vật phẩm phong thủy chữ tín nhất ngày nay. Hãy đến với các trang web shop chữ tín qua người nhà ra mắt hoặc những người thấu hiểu về đồ vật phong thủy, hãy nhớ khám phá thêm kiến thức chuẩn xác để chọn lựa mặt hàng phong thủy phù phù hợp với chính mình.

Những vật phẩm phong thủy trừ tiểu nhân bao gồm: rồng trấn ác trừ tà, sư tử bảo vệ chủ nhân, mai hoa kim tiền giải trừ sát khí, bùa hộ mệnh ve sầu, gậy như mong muốn (Vương trượng).

Những vật phẩm phong thủy trừ tà bao gồm: Tiền đồng hóa sát, mai hoa kim tiền giải trừ sát khí, gà bằng đồng, Sư tử đá & đồng, long quy, voi đồng, tháp văn xương, Tỳ hưu, hồ lô, kỳ lân, Minh chú quan âm, thiềm thừ.

Cách tẩy uế vật phẩm phong thủy

Mua đá đưa về nhà, cần phải tẩy rửa ngay năng lượng đá cho sạch. Nếu cho ai đó mượn viên đá của mình, cũng phải tẩy rửa năng lượng cho đá khi nhận.

Tẩy bằng muối biển:

Bỏ viên đá vào vật chứa có đựng muối biển khô, sau đó đem chôn xuống đất trong 24 giờ. Hoặc các bạn có thể ngậm viên đá vào nước muối biển loãng tầm 3 tiếng đồng hồ, sau đó rửa lại bằng nước lã rồi lau khô.

Chỉ dùng phương pháp này cho đá thạch anh hoặc các loại đá có độ cứng gần giống. Loại đá có độ cứng dưới 3,0 chống chỉ định bằng cách tẩy rửa này được vì đá sẽ bị hỏng .

Tẩy bằng âm thanh:

Tiếng chuông, tiếng cồng hoặc âm xoa - âm thanh thanh khiết có thể tẩy năng lượng của viên đá qua sóng âm thanh.

Tẩy bằng nước & mặt trời:

Ngâm đá nội địa tầm một giờ đồng hồ, sau đó đem phơi ra nắng tầm 2 tiếng là được.

Tẩy bằng khói mùi thơm hoặc trầm hương:

Cầm viên đá hơ lên khói hương hoặc khói trầm hương. Nếu viên đá quá nặng ta đặt đá xuống đất & hơ khói vào xung quanh viên đá.Làm như thế tầm nửa giờ đồng sẽ thanh lọc được các năng lượng xấu của tinh thể .

Tẩy bằng năng lượng con người:

Dùng hai tay đặt cách viên đá tầm 3 centimet. Phóng luồng năng lượng qua tay & tưởng tượng ta đang lau sạch viên đá qua đôi tay của mình. Mỗi lần lau qua lại viên đá ta cần phải xả năng lượng xấu đó đi ra chỗ khác sau đó lại làm tiếp đó. Tẩy tầm 30 lần là được.

Hoặc các bạn có thể hít thật sâu & thổi vào viên đá, tưởng tượng trong khi thổi ta đang rửa sạch các tiêu cực của đá. Làm vài chục lần sau đó sử dụng tay như phương pháp thứ 1.

Tẩy bằng ý nghĩ:

Hãy cầm đá xoay ngược chiều kim đồng hồ kèm ý niệm: “Đang xả năng lượng xấu của đá ra ngoài”. Sau đó quay ngược lại với ý niệm đang nạp những năng lượng tốt vào đá.

Nguồn : Tổng hợp *Bài viết đưa tính chất tham khảo

Xem thêm :

> Những đồ vật "cấm kị" chuyển về nhà mới chớ dại mang theo

> Chọn vật nuôi trong nhà theo phong thủy, nên nuôi con gì làm cảnh?

> Hút tài lộc, may mắn nhờ những đồ vật trang trí nhà cửa đơn giản trong dịp Tết

> Phong thủy phòng ngủ, giường ngủ, màu sơn theo tuổi, mệnh chuẩn

> Phong thủy tình duyên cho người độc thân, vật phong thủy cầu duyên cực tốt

> Những vật trừ tà ma trong nhà và mang bên mình xua đuổi mọi tà khí

> Cách chọn tầng, số phòng chung cư theo phong thủy hợp tuổi, mệnh

Roblox - NHÂN VẬT ANIME CỰC XỊN VỚI SỨC MẠNH TĂNG TIỀN BULMA VỢ CỦA VEGETA - All Star Tower Defense
#Chi tiết

xem video

Roblox - CÙNG CÁC NHÂN VẬT ANIME ĐẤU VỚI THẦN BEERUS LẤY THIÊN SỨ WHIS 5 SAO -All Star Tower Defense
#Chi tiết

xem video

12 Quái Vật Đại Diện Cho 12 Cung Hoàng Đạo - Đa Số Là Có Thật Và Đã Được Chứng Minh
#Chi tiết

xem video

ĐINH DẬU 1957 - Sơn Hạ Hỏa | Phật Bất Động Minh Vương Độ Mệnh | Cô Trang Tâm Linh
#Chi tiết

xem video

Roblox - THỬ MỞ NHÂN VẬT ANIME TÌM LUFFY MŨ RƠM GEAR 4 VÌ NGHE ĐỒN SIÊU MẠNH -All Star Tower Defense
#Chi tiết

xem video

Những lưu ý phong thủy khi ở nhà chung cư
#Chi tiết

xem video

The Aston Nha Trang - Phong thủy cho nhà chung cư
#Chi tiết

xem video

QUÝ DẬU 1993 Kiếm Phong Kim - Phật Bất Động Minh Vương Độ Mệnh | Cô Trang Tâm Lin
#Chi tiết

xem video

THAM QUAN VƯỜN LAN ĐƯỢC THUẦN DƯỠNG THEO CÁCH TỰ NHIÊN || PHONG LAN RỪNG
#Chi tiết

xem video

Trải nghiệm dự án Richmond City và căn hộ 4 TỶ mang phong cách Indochine | CAFELAND
#Chi tiết

xem video

Trải nghiệm dự án Richmond City và căn hộ 4 TỶ mang phong cách Indochine | CAFELAND
#Chi tiết

xem video

Mega Village | Tư vấn phong thủy đối với nhà liên kế vườn
#Chi tiết

xem video

[THE PEAK] Căn hộ mẫu 2PN theo phong cách Italian Chic tinh tế, sang trọng
#Chi tiết

xem video

MANG GÌ ĐI RỪNG/PHƯỢT ?!
#Chi tiết

xem video

Những sai lầm khi chọn hướng căn hộ chung cư | Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà
#Chi tiết

xem video

✅Cùng Review căn hộ thiết kế theo phong cách độc và lạ tại chung cư THE GOLD VIEW Quận 4
#Chi tiết

xem video

CÔNG BỐ KẾT QUẢ EVENT TÌM 5 CHỦ NHÂN MAI MẮN
#Chi tiết

xem video

SIÊU PHẨM TRIỆU ĐÔ - LAVILA DERIO
#Chi tiết

xem video

Bà cố 8 phú hòa đông, 98 tuổi, 23/4/2016
#Chi tiết

xem video

Kinh Dương Vương, Thủy Tổ Bách Việt
#Chi tiết

xem video

Giới Thiệu Sunshine Heritage Resort - Siêu Phẩm 2020
#Chi tiết

xem video

03 SIÊU PHẨM SẮP RA MẮT - SUNSHINE HERITAGE
#Chi tiết

xem video

THÔI X.O.N.G TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI LỚN NHẤT QUẬN 1 I May 19,2020
#Chi tiết

xem video

Tiến độ dự án khu công nghiệp dệt may Rạng Đông Aurora IP
#Chi tiết

xem video