Xem ngay cách hóa giải gương bát quái nhà đối diện chiếu vào nhà

Nội dung bài viết

  1. Ý nghĩa phong thủy của gương bát quái
  2. Trường hợp treo gương bát quái trong phong thủy
  3. Bị nhà đối diện treo gương có làm sao không?
  4. Cách hóa giải gương bát quái chiếu vào nhà

Theo quan điểm tín ngưỡng của người Việt Nam (VN), phong thủy ngôi nhà cực kì quan trọng, có tác động trực tiếp đến sức khỏe, sự bình an, công danh, sự nghiệp cùng các mối quan hệ của các member trong gia đình.

Một ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ đem lại sự bình an, may mắn, giúp sự nghiệp của chủ nhà thăng tiến. trái lại, căn nhà bị phạm phong thủy sẽ có thể làm cho gia đình lục đục, bất hòa, sức khỏe bị tác động, công việc, sự nghiệp trắc trở, không thuận lợi.

Chính do đó, phong thủy nhà ở được không ít gia đình Việt Nam (VN) quan tâm, lưu ý. Khi xem phong thủy nhà ở, bên cạnh việc xét đến hướng cửa, hướng bếp, hướng giường…. hợp tuổi chủ nhà, các vật phẩm phong thuỷ giúp hoá giải khí hung, trấn áp, đem lại may mắn cũng được đa số chúng ta quan tâm.

Gương bát quái là vật phẩm phong thủy khá đa dạng hiện nay

Trong số các vật phẩm phong thủy dành cho nhà ở, gương bát quái là 1 kiểu pháp khí có tài năng quy tụ năng lương vũ trụ để trấn áp khí hung, biến hung thành cát, mang lại sự thuận lợi, suôn sẻ cho các member trong gia đình, cả trong việc, tình duyên cũng giống như đời sống mỗi ngày.

Sự đa dạng của gương bát quái là vô cùng rõ trong cuộc sống từng gia đình tuy nhiên ngày nay nhiều hộ gia đình vì không thấu hiểu về vai trò cũng giống như cách thức đặt gương bát quái, dẫn tới việc đặt gương phong thủy không đúng, tác động xấu đến nhà mình cũng giống như chính nhà đối diện. Vậy nếu các bạn đang gặp tình huống như thế, hãy cùng khám phá cách  hóa giải gương bát quái nhà đối diện để không gặp những điều không may:

Ý nghĩa phong thủy của gương bát quái

Mặc dù gương bát quái là 1 trong các vật phẩm phong thủy khá không xa lạ & đa dạng ngày nay, tuy nhiên chưa hẳn ai cũng biết tường tận, cụ thể vai trò, công dụng phong thủy của gương bát quái là như vậy nào. Liệu gương bát quái chỉ có công dụng trấn tà, hóa giải sát khí xung chiếu hay còn hỗ trợ tụ lộc,  hút tài cho gia chủ? Hãy cùng khám phá vai trò của gương bát quái trong phong thủy dưới đây!

Theo giới phân tích phong thủy, gương bát quái chia ra làm 3 kiểu theo dáng vẻ của gương, gồm có gương lồi, gương lõm & gương phẳng. Mỗi 1 kiểu gương bát quái sẽ có 1 vai trò phong thủy không giống nhau, chi tiết như sau:

- Gương bát quái dạng lõm có công dụng tụ khí, thu năng lượng tốt, thích hợp cho những ngôi nhà bị phạm phải lỗi tán khí. 

- Gương bát quái dạng lồi có công dụng hóa giải khí xấu, phù phù hợp với những ngôi nhà bị sát khí xung quanh xung chiếu.

-Gương bát quái dạng phẳng là kiểu gương giúp hóa giải, ngăn cản khí xấu nếu treo tại phương vị bị xung sát, còn nếu được đặt ở hướng cát lợi thì sẽ giúp thu tài, hút lộc, tụ phúc khí cho gia đình.

Gương bát quái dạng phẳng giúp thu tài khí, hóa giải sát khí

Như vậy, tùy thuộc theo mỗi hình dạng mà gương bát quái có những công dụng, công năng khác nhau (tham khảo chi tiết:  gương bát quái), tuy nhiên gộp chung lại, gương bát quái giúp đẩy lùi các khí xấu, năng lượng tiêu cực xung quanh nhà, hóa giải những sát khí bất lợi do địa hình, địa thế của ngôi nhà, hấp thu, cuốn hút vượng khí… để đưa may mắn, tài lộc cho gia chủ…

Trường hợp treo gương bát quái trong phong thủy

Mặc dù gương bát quái là vật phẩm phong thủy có khá nhiều tác dụng tốt, vừa giúp hóa giải sát khí, vừa giúp tích tụ năng lượng tốt, phúc khí cho nhà, tuy nhiên giới phân tích phong thủy cũng cảnh báo, chưa hẳn tình huống nào cũng sử dụng gương bát quái. Thực tế, có khá nhiều gia đình còn gặp họa không may, đen đủi quanh năm chỉ vì treo gương bát quái sai.

Vậy những tình huống nào cần treo gương bát quái? Dưới đấy là một vài tình huống treo gương bát quái theo phong thủy học mà các bạn có thể tham khảo:

1. Ngôi nhà nằm trong vị trí chứa nhiều bất lợi như hướng nhà phạm hướng xấu, đối diện trụ cột, gần nghĩa địa, phòng khám, cảnh sát, nhà thờ hoặc trường học, có cây cổ thụ trước nhà… Lúc này, treo gương bát quái sẽ giúp hóa giải lỗi phạm phong thủy này.

2. Nếu cửa sổ đối diện với đường đi, đối diện với góc cạnh, sân nhà, máy biến áp, cột điện, sông có nước bị ôi nhiễm, ống khói, nhà cao tầng…, cửa phòng đối diện với Tolet, nhà bếp…, chủ nhà chỉ việc treo một cái gương bát quái sẽ xử lý được các sát khí này.

3. Nếu nhà của các bạn là nơi giao nhau của 1 té ba, với xe oto liên tiếp hướng đầu xe vào nhà, 1 gương bát quái sẽ chặn đứng bất cứ sát khí tốc độ nào đến gần, giảm bớt đi áp lực trong đời sống.

Cách hóa giải gương bát quái nhà đối diện chiếu vào nhà

4. Khi 1 hình bát quái được treo trên lối vào chính, nó sẽ giúp xua đi khí hung, những người có ý muốn xấu hoặc những người đưa theo điềm rủi.

5. Bất kỳ may mắn, sinh khí nào đi vào từ nơi có treo gương bát quái cũng đều bị phân tán nếu treo gương bát quái ở cửa chính.

Xem thêm: Hướng dẫn bài khấn, thủ tục khai quang treo gương bát quái

Bị nhà đối diện treo gương có làm sao không?

Xuất phát từ tác dụng, công dụng của gương bát quái trong phong thủy là hóa giải những sát khí xung quanh, thu phúc khí, cân bằng trường khí cho nhà, nhiều gia đình cảm nhận thấy lo lắng khi bị nhà đối diện treo gương. Thực tế, với thực trạng nhà cửa xây san sát, đối diện nhau như ngày nay, việc gương bát quái treo ở cửa chính nhà này chiếu thẳng sang nhà kia chưa hẳn là điều hiếm gặp.

Vậy bị nhà đối diện treo gương thì có làm sao không?

Theo giới phân tích phong thủy, nếu gương bát quái của nhà đối diện chỉ là kiểu gương bát quái phẳng, hoặc bát quái lồi, lõm bình thường thì không hề có gì đáng ngại. Mặc dù, nếu gương bát quái có kèm theo tranh Thần tướng cầm kiếm, cưỡi hổ trắng hoặc gương có gắn thêm đinh ba thì lại là điều không tốt vì có thể gây nên sát khí cho nhà đối diện.

Theo đó, nếu nhà các bạn đang đối diện với nhà có treo gương bát quái ở cửa với những nhân tố gây nên sát khí đã nêu trên thì các tà hung sẽ phản chiếu lại, làm cho cho gia đình các bạn có thể gặp phải những điều không may mắn cả về sức khỏe, mối quan hệ cũng giống như sự nghiệp, công danh.

Gương bát quái có thể phản sát khí cho nhà đối diện

Vậy làm thế nào để hóa giải gương bát quái nhà đối diện? Làm gì khi nhà đối diện treo gương bát quái? Đâu là cách hóa giải trường hợp bị gương bát quái nhà đối diện chiếu thẳng vào cửa nhà kết quả, dễ dàng mà không làm mất tình cảm láng giềng, láng giềng?

Cách hóa giải gương bát quái chiếu vào nhà

Trong tình huống các bạn cảm thấy gương bát quái của nhà đối diện có tài năng mang lại sát khí cho nhà mình thì có một vài cách hóa giải nhà đối diện treo gương bát quái mà giới phân tích phong thủy tư vấn như sau:

- Trước hết, hãy test đàm phán với gia chủ treo gương bát quái đối diện để có cách khắc phục tốt nhất cũng giống như có thể giữ được hòa khí hàng xóm “tắt lửa tối đèn có nhau”. Nếu chẳng thể đàm phán được với đối phương để nhận được biện pháp tốt nhất, vẹn cả đôi đường cho nhà họ cũng giống như nhà các bạn, các bạn cũng có thể có thể vận dụng những cách tiếp đó để hóa giải xung sát.

- Với sát khí không quá mạnh, hãy dùng rèm cửa có hình cát tường. Ngoài ra, để hóa giải gương chiếu vào nhà, có thể gia tăng 1 lớp màn sa để cách ly với nguồn sát khí. Đây là cách dễ dàng nhất mà các chủ nhà có thể tìm hiểu thêm & vận dụng. Mặc dù, cách này chỉ có kết quả trong tình huống sát khí từ gương bát quái nhà đối diện không quá mạnh.

Gia chủ có thể trồng cây trước nhà để hóa giải sát khí

- Bên cạnh đó, chủ nhà có thể đặt trước cửa 1 bụi cây lá kim hoặc các cây có gai như xương rồng để hóa giải sát khí. Nhưng các bạn cần chú ý khi chọn cây trồng trước nhà, hãy lựa chọn cây không khắc mệnh với chủ nhà hoặc các member trong nhà để tránh gây ra những lỗi phạm phong thủy không đáng có.

- Bạn cũng có thể có thể bài viết liên quan 1 cách hóa giải, xử lý thực trạng gương chiếu thẳng vào nhà đây là đặt tấm bình phong trước cửa, treo quả cầu thuỷ tinh hoặc dán 4 chữ “Thiên Quan Tứ Phúc” (Trời ban phúc bốn phương), hoặc kim bài Thiên Quan Thí Phước, hoặc Cát Tinh Cao Chiếu. Đây đều là những vật phẩm phong thủy có công dụng tiêu trừ sát khí kết quả.

- Nếu sát khí do cửa nhà đối diện treo gương bát quái gây nên quá mạnh, chủ nhà có thể treo trước cửa một gương bát quái lồi để đánh tan luồng khí xấu. Mặc dù, cách này không đem lại vai trò tích cực & đoàn kết trong phong thủy. Vì nếu hành động như thế, các bạn có thể đã tình cờ tạo ra 1 trận chiến phong thủy với nhà láng giềng & việc này sẽ khiến cả hai phía đều nhận hậu quả của chính nó. Bởi vậy, cần suy xét kỹ càng khi vận dụng cách hóa giải này.

Nếu vẫn còn do dự, căn nhắc về cách hóa giải gương bát quái nhà đối diện chiếu trực tiếp vào nhà như vậy nào, các bạn có thể tìm hiểu thêm tư vấn từ giới phân tích phong thủy. Các chuyên gia phong thủy sẽ giúp bạn check xem gương bát quái của nhà đối diện có sản xuất ra sát khí cho gia đình các bạn hay không cũng giống như cách xử lý, hóa giải những sát khí này.

Trên đấy là một vài lưu ý về cách hóa giải nhà đối diện treo gương bát quái nhằm giúp xử lý tình huống láng giềng treo gương đối diện nhà các bạn gây nên sát khí cùng những vận xui, làm cho gia đình các bạn gặp phải nhiều điều không may mắn. Tham khảo thêm nhiều mẹo phong thủy hay & bổ ích khác trên trang Bất động sản muanhadep.vn.

Mọi câu hỏi về phong thủy nhà ở cần trả lời tư vấn, xin liên hệ:

Mr. Thanh Cao.

Email: khphongthuyvietnam@gmail.com

ĐT: 0966669638


Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

Địa chỉ: .


Đầu tư kinh doanh resort: Điều kiện, thủ tục, chiến lược từ A - Z

Nội dung bài viết​​​​​​​Resort là gì? Các mô hình kinh doanh resort Khái niệm Resort Các mô hình kinh doanh resort - Khu nghỉ dưỡng phức hợp (

Bảng giá đất, khung giá đất, giá đất cụ thể dùng trong trường hợp nào?

Nội dung bài viếtmột. Khái niệm giá đất nhà nước & giá đất thị trường Giá đất Nhà nước là gì? Định nghĩa giá đất thị trường là gì? 2. Khung gi

Điểm huyệt phong thuỷ không nên bỏ qua khi xây nhà 2 mặt tiền

Nhà 2 mặt tiền thoáng đãng, nhiều áng sáng, thuận lợi kinh doanh bán buôn. Mặc dù, do nhà thường nằm tại vị trí giao cắt của 2 đoạn đường nên sá

Đàn ông 30 tuổi: Mua nhà trước hay kết hôn trước?

Tôi nên cưới bà xã rồi hai bà xã ông xã với nhau tích cóp mua nhà, hay mua được nhà rồi mới nghĩ đến chuyện lấy vợ?Tự trồng rau, nuôi gà trên

8 điều mà bạn cần chuẩn bị thật tốt trước khi bắt đầu làm việc tại nhà

Lựa chọn làm việc tận nhà, các bạn nên có sự chuẩn bị tốt tám việc này thì mới mong kết quả công việc được cao nhất.''Bảng vàng'' 7 Loại cây h

Sai lầm để đời khi vay tiền mua nhà trả góp khiến khách hàng gánh đống nợ

Vay tiền bank để mua nhà trả góp sẽ hỗ trợ bạn tiến hành được giấc mơ có trong tay 1 căn nhà của riêng mình. Nếu không thích rơi vào tình cảnh "

Tục lệ xông đất và hướng dẫn xem tuổi xông nhà 12 con giáp chuẩn

Nội dung bài viếtXông nhà, xông đất là gì? Ý nghĩa tục xông nhà năm mới Xông đất là gì? Tục xông đất bổ ích gì? Phong tục xông nhà ngày Tết

Đất rừng: Quy định chuyển nhượng, thế chấp, giao đất thế nào?

Nội dung bài viếtĐất rừng là gì? Đất rừng gia công là gì? Đất rừng phòng hộ là gì? Đất rừng đặc dụng là gì? Đất rừng có sổ hồng không? Đất

Tư vấn thiết kế thiết bị bếp nhà hàng nhỏ, khách sạn tăng hiệu suất nhất

Bếp nhà hàng là nơi quan trọng so với 1 nhà hàng, hotel bởi đấy là nơi chế biến đồ ăn, phục vụ khách ghé thăm. Vậy nên việc thi công cài đặt bếp nhà h

Các bước lập dự án đầu tư xây dựng và ban quản lý dự án công trình

Nội dung bài viếtI. Dự án đầu tư xây dựng1. Dự án đầu tư triển khai là gì?2. Các kiểu dự án đầu tư triển khai công trình3. Trình tự tiến hành

5 khác biệt giữa đất nền dự án và đất thổ cư

Có khá nhiều thuật ngữ liên quan tới đất khiến đa số chúng ta vẫn chưa cụ thể về định nghĩa, thậm chí nhầm lẫn giữa đất thổ cư với đất nền dự án

Nên mua nhà thời điểm nào? Mua chung cư thời điểm này nên không?

Nội dung bài viếtThời điểm nên chọn mua địa ốc, chung cư để có giá rẻ nhất Mua nhà vào giai đoạn cuối năm Mua nhà với giá địa ốc tốt vào tháng 3

© Copyright 2020. All Rights Reserved [Website đang chạy thử nghiệm]