Yêu cầu kỳ quặc của mẹ chồng trong căn nhà 65m2 khiến nàng dâu bật khóc

 

 

- Tôi đã mỗi vô cùng vui vẻ hạnh phúc khi mua được nhà Thành Phố thủ đô hà nội, tuy nhiên bây giờ tôi lại cảm nhận thấy uể oải, chán chường trong chính căn nhà này...

Có 400 triệu, hai bà xã ông xã trẻ liều mua nhà Thành Phố thủ đô hà nội được không?Dễ tán gia bại sản vì phạm sai lầm phong thủy cầu thang nàyCầm 2 tỷ việt nam đồng trong tay có thể mua đất ở vùng nào Hà Nội?

 

Tôi chưa hẳn con nhà giàu, tôi chào đời & lớn lên ở 1 huyện miền núi phía Bắc. Từ nhỏ, dù không chứa nhiều điều kiện (ĐK) như những các bạn bè đồng trang lứa khác tuy nhiên trong suy ngẫm của mình, tôi chưa khi nào có ý muốn sống phải nhờ cậy 1 ai. 

Thế tuy nhiên bấy giờ, khi đã lấy ông xã, phải chứng kiến nhiều chuyện oái oăm, thiếu lịch sự của cô em ông xã, tôi mới thật sự vỡ lẽ nhiều điều.

Chồng tôi là đàn ông cả, quê quán Phú Thọ. Sau khi kết duyên, đời sống của hai vợ chồng tôi khá vất vả. Chúng tôi phải ở trong những căn phòng trọ chật hẹp, mùa hạ nắng nóng, mùa đông ẩm thấp, mưa to phòng dột tứ bề.

Rồi tôi đẻ con đầu lòng. Để có thời gian đi làm, tôi phải nhờ bà nội xuống Thành Phố thủ đô hà nội trông con giúp. Cả 3 người lớn, 1 trẻ con sống trong căn phòng trọ bức bối, oi bức càng làm cho bà xã ông xã tôi khát khao mua được nhà, dù nhỏ cũng được tuy nhiên đây là của riêng mình.

Chúng tôi đã lên plan chi tiết như ngoài làm công việc chính ở cơ quan thì còn bán buôn thêm. Lần mò cả tháng trời suy đi tính lại, bà xã ông xã tôi cũng kiếm được công việc thích hợp là bán thêm trái cây. Mỗi cân, chúng tôi lãi 3 đến 5 ngàn đồng. Công việc tay chân nặng nhọc tuy nhiên nhờ có ông xã tôi chăm chỉ đi giao hàng nên cũng đỡ phần nào.

Ngoài làm thêm, chúng tôi cố gắng chi tiêu chắt bóp mỗi đồng, không shopping, không ăn hàng, đi chợ nấu cơm ngày 3 bữa đầy đủ nên năm thứ nhất, chúng tôi tích cóp được 200 triệu đ. Năm thứ 2 rồi thứ 3, cũng để dành được khoản tiền xấp xỉ, nên sau 3 năm chúng tôi đã sở hữu 600 triệu đ.

Chúng tôi quyết định dùng tất cả số tiền đó cùng với tiền mừng cưới, vay mướn thêm bank để mua 1 căn chung cư gần 65m2 ở nội đô Thành Phố thủ đô hà nội.

Ảnh minh họa

Mua được nhà, chúng tôi vui năm thì mẹ ông xã vui mười. Bởi lẽ, sau lúc biết các con mua được nhà, bà đã gọi điện về khoe hết họ hàng, rồi làng trên xóm dưới. Bà bảo hễ ai xuống Thành Phố thủ đô hà nội thì cứ đến nhà đàn ông bà mà ở.

Ban đầu, bà xã ông xã tôi cực kì mừng rỡ vì cảm nhận thấy mẹ ông xã là người sống tình cảm, biết thương mến, lo lắng cho anh em, họ hàng. Nhưng dần dà, niềm vui đó trong tôi lại tắt dần & hóa thành nước mắt.

Đó là khi em gái ông xã đẻ con. Vì em rể phải đi công tác trong lúc nhà trọ em ở thì quá chật chội, mẹ ông xã đã  đề xuất chúng tôi rằng đã có nhà thì không thể thiếu bổn phận với em. Bà bảo, bà xã ông xã tôi có nhà cao cửa rộng đặt tại, trong lúc em gái gian nan thì phải biết nuôi nấng em, huống hồ bấy giờ em lại đẻ con nên chẳng thể ở 1 mình.

Tôi nghĩ, em ông xã cũng đang gian nan nên đã chấp nhận. Mặc dù, từ đó đời sống của gia đình tôi cũng đảo lộn hoàn toàn.

 

Những ngày đầu em đến ở, tôi rất chu đáo. Sáng nào tôi cũng đi chợ thật sớm mua thức ăn về nấu bữa sáng cho cả nhà. Trước khi đi làm, tôi còn mang phụ nữ mình đi nhà trẻ rồi lại cẩn thận nấu sẵn thức ăn bữa trưa để cho mẹ & em gái ông xã ở nhà ăn uống rồi mới an tâm ra khỏi nhà.

Tôi cứ nghĩ em ông xã mình gọn gàng, gọn gàng lắm. Nhưng sự thật hoàn toàn khác. Ngày nào đi làm về tôi cũng thấy nhà mình y như 1 bãi chiến trường với ngổn ngang đồ đạc & bỉm sơ sinh. Bên trên giường, chăn màn vẫn chưa kịp gấp, dưới sàn quần áo em bé bị em vứt từng nơi một cái.

Ấy là chưa nói đến chuyện em ông xã vừa đẻ con mà ngày tắm hai lần. Quần áo chưa kịp bẩn em cũng từng bỏ vào máy giặt quay liên tiếp khiến tiền nước, tiền điện cứ tăng vèo vèo.

Chuyện ăn và uống, em cũng hay chê bai rồi nhận định món này nhạt, món kia mặn trong lúc chúng tôi cũng không mấy dư kém chất lượng, tiền kiếm ra còn phải trả nợ bank. Ngoài ra, em còn có thói quen ăn và uống đủng đỉnh nên từng bữa ăn của gia đình tôi từ khi có em cũng thường kéo dài hàng giờ.

Tôi ngắm cảnh ăn, ngủ, sinh hoạt của em mà ngao ngán cực kì. Vợ ông xã trẻ như chúng tôi có nhà mà không còn một ít không gian riêng tư nào. Tôi không hiểu vì sao cả mẹ ông xã & em gái ông xã lại thiếu duyên đến vậy...

Có lần, vì bức xúc nên tôi có nhắc nhở em vài lời nhỏ nhẹ. Ai ngờ mẹ ông xã biết chuyện thì khó chịu ra mặt. Hôm đó, dù chưa tan làm tuy nhiên bà đã gọi smart phone đòi hỏi tôi về để lên lớp. Bà nói rằng tôi về làm dâu thì nên học tính nhẫn nhịn chịu đựng, phải học cách đồng ý “xuất giá thì phải tòng phu”. Đừng khi nào cũng nghĩ cho mình. Bà còn bảo căn nhà này người làm ra chính vẫn chính là đàn ông bà chứ chưa hẳn con dâu.

Đêm đó nằm bên cạnh ông xã mà tôi bật khóc. Anh khuyên tôi cố gắng chịu đựng 1 thời gian nữa. Sau này khi cháu lớn, em gái anh sẽ chuyển đi nơi khác, bà xã ông xã rồi sẽ thoả thích hơn. Anh còn bảo tôi phải chủ động nói chuyện & xin lỗi mẹ ông xã cho êm chuyện.

Tôi nghĩ, bà xã ông xã tôi đã khổ sở, làm lụng vất vả để mua được căn nhà này. Đến nay, mỗi tháng chúng tôi vẫn phải làm thêm này làm thêm nọ để trả nợ bank chứ không phải sung sướng gì. Vậy mà khi có nhà, tôi cũng không được sống những ngày bình yên trong chính căn nhà mà mình đã đổ mồ hôi, nước mắt để mua.

Với ai đó, họ có thể hạnh phúc khi có nhà, còn với tôi vất vả khổ sở bao năm mà đến giờ cũng chẳng thể sống bình yên. Mỗi lần nghĩ đến tôi lại thấy vô cùng chán chường.

Giá như tôi vẫn sống trong phòng trọ bí bách và khó thở, chật chội tuy nhiên bà xã ông xã con cái tự do, thoả thích. Chứ chưa hẳn tôi vừa khổ sở trả nợ vừa phải ngắm trước ngó sau như bấy giờ. Tôi hối hận vì mua căn nhà này quá! Có ai phải sống trong hoàn cảnh như tôi không?

Ngọc Minh (Hà Nội)

Cầm 2 tỷ việt nam đồng trong tay có thể mua đất ở vùng nào Hà Nội?

- Cầm 2 tỷ việt nam đồng trong tay, tôi do dự chưa chắc chắn nên chọn mua đất ở vùng nào Thành Phố thủ đô hà nội.

 
 

   Quick View Loading...

   ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

   Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

   Địa chỉ: .


   Những trường hợp đất vi phạm vẫn được cấp sổ đỏ

   Đất lấn chiếm hành lang công trình công cộng đã được điều khiển quy hoạch, đất rừng, đất nông - lâm trường… vẫn có thể được được cấp sổ hồng.

   Luật mở cửa sổ mới nhất: Trổ cửa sổ sang nhà liền kề có được không?

   Nội dung bài viếtI. Các căn cứ pháp luật điều khoản về mở cửa sổ mới nhất II. Quy định pháp luật mở cửa sổ mới nhất Có được mở cửa sổ sang nhà l

   Phân loại gương bát quái, treo gương bát quái vào giờ nào?

   Hiện nay, chứa nhiều gia đình treo gương bát quái tuy nhiên chưa chắc chắn cách treo sao cho đúng & đúng kiểu. Treo gương bát quái không đúng vô cùng

   Luật ký gửi nhà đất, thủ tục, mẫu hợp đồng dịch vụ ký gửi, môi giới

   Nội dung bài viết1. Ký gửi địa ốc là gì?2. ưu thế của hình thức ký gửi nhà đất3. Các điều khoản luật ký gửi địa ốc hiện nayĐiều kiện, thủ tục

   Những sai lầm phong thuỷ cầu thang dễ gây tổn hại cho gia chủ

   Cầu thang là bộ phận tổ hợp thành quan trọng của ngôi nhà & có công dụng chuyển tiếp không gian. Để nhận được mục tiêu “tàng phong tụ khí” trong

   Cách viết mẫu đăng tin bán đất miễn phí hiệu quả hút ngàn view

   Nội dung bài viếtHướng dẫn cách đăng tin bán đất BĐS hay, free kết quả nhất Tiêu đề Nội dung Có hình ảnh hoặc cả video Đăng tin bán đất ở đâ

   Cách treo lịch trong nhà theo phong thủy kích hoạt vận khí tốt nhất

   Nội dung bài viết1. Treo lịch giấy chỗ nào trong nhà hợp phong thủy?Treo lịch ở phòng kháchTreo lịch ở phòng thờTreo lịch phòng làm việc2. C

   Hướng dẫn bài khấn, thủ tục khai quang treo gương bát quái

   Nội dung bài viếtCác kiểu gương bát quái Thủ tục khai quang gương bát quái Cách làm lễ treo gương bát quái, văn khấn khi treo gương bát quái G

   Đặt bếp đúng vị trí này, Thần Tài phù hộ phát lộc dài dài

   Phong thủy căn bếp không những giúp cho gia đình các bạn an khang sung túc nó còn hỗ trợ bạn xoay chuyển tình thế chuyển hung hóa cát.Đặt máy

   Tổng hợp hướng phong thủy nhà vệ sinh: Lỗi bố trí và mẹo hóa giải

   Nội dung bài viếtCách khẳng định phong thủy hướng nhà vệ sinh Nền Tolet cao hơn nền nhà thì thế nào? Ảnh hưởng khi đặt Tolet trên phòng ngủ, phò

   Cách xem ngày khai trương theo tuổi và văn cúng để buôn bán có lộc

   Nội dung bài viếtmột. Hướng dẫn cách định ngày tốt khai trương Tuổi Tý khai trương ngày nào tốt Tuổi Sửu khai trương ngày nào tốt Tuổi Dần kha

   Chỉ 200 triệu đồng, vợ chồng trẻ 'đánh liều' mua nhà tiền tỷ ở Hà Nội

   Nghĩ lại chuyện mua nhà, đến nay chị Nguyễn Thị Phương (Hoàng Mai, Hà Nội) vẫn khó có thể tin được vì thời cơ mua nhà đến thật kinh ngạc khi tro

   đăng ký tài khoản binance đăng ký binance tạo tài khoản binance đăng ký sàn binance cách tạo tài khoản binance hướng dẫn đăng ký binance cách đăng ký binance cách đăng ký sàn binance cách đăng ký tài khoản binance hướng dẫn tạo tài khoản binance hướng dẫn đăng ký sàn binance mở tài khoản binance hướng dẫn đăng ký tài khoản binance cách lập tài khoản binance lập tài khoản binance cách mở tài khoản binance hướng dẫn mở tài khoản binance dang ky tai khoan binance cách tạo tài khoản trên binance cách tạo tài khoản trên sàn binance tạo tài khoản sàn binance cách tạo tài khoản sàn binance tạo tk binance cách tạo tk binance đăng ký binance trên điện thoại hướng dẫn lập tài khoản binance binance đăng ký đăng ký tài khoản sàn binance tao tai khoan binance tạo tài khoản trên binance cách đăng ký binance trên điện thoại huong dan dang ky binance cách đăng ký tài khoản trên sàn binance huong dan tao tai khoan binance cách lập tài khoản trên sàn binance cách lập tài khoản sàn binance mở tài khoản sàn binance cách đăng ký tài khoản sàn binance cách mở tài khoản sàn binance hướng dẫn tạo tài khoản trên binance dang ky san binance mở tài khoản trên sàn binance cách lập tài khoản trên binance cách đăng ký trên sàn binance đăng ký ví binance hướng dẫn đăng ký trên sàn binance hướng dẫn tạo tài khoản sàn binance

   © Copyright 2020. All Rights Reserved [Website đang chạy thử nghiệm]