Chính sách bán hàng Vinhomes Sportia Tây Mỗ

Chính sách bán hàng tại Vinhomes Sportia Tây Mỗ : cập nhật mới nhất ngày 1/12/2018 ngay bên cuối bài viết này.
 
Thông thường tại các dự án Vinhomes luôn có chính sách bán hàng linh hoạt giúp khách hàng tiếp cận được cơ hội mua nhà cao nhất.
 
1. Chính sách thanh toán
+ Chính sách vay mua nhà trả góp : với nhiều đột phá trong chính sách hỗ trợ vay từ ngân hàng với thời gian tối đa dự kiến lên đến 35 năm và được vay tối đa
70% giá trị căn hộ đây cũng là chính sách đang được áp dụng tại dự án Vinhomes Ocean Park gia lâm. Với thời gian vay tối đa giúp số tiền phải chi trả hàng tháng 
nhỏ đi rất nhiều đem đến cơ hội sở hữu nhà cho các cặp gia đình trẻ, những gia đình ngoại tỉnh ... 
Ví dụ : tại dự án Vinhomes Ocean Park gia lâm với căn studio 33m2 khách hàng chỉ cần phải chi trả 3.9tr/ tháng là đã có thể sở hữu căn hộ.
 
+ Tiến độ thanh toán linh hoạt : nếu chính sách vẫn theo chính sách dự án Vinhomes gia lâm thì khách hàng chỉ cần vào đủ 10% là đã đủ điều kiện ký hợp đồng mua
bán (đây cũng là một điều mới trong dự án Vincity, bởi lẽ thông thường để ký hđmb khách hàng phải vào đủ 30% giá trị căn hộ).
Ví dụ : với các căn hộ Studio thì khách hàng chỉ cần có khoảng 80tr là đã đủ điều kiện ký hợp đồng mua bán, với số tiền nhỏ và thời gian đóng dài tiềm năng 
cho thuê cao căn hộ Studio đang là căn được giới đầu tư bất động sản săn lùng nhiều nhất.
 
2. Chính sách mua nhà
+ Với khách hàng mang quốc tịch việt nam thì sẽ được cấp sổ hồng lâu dài
+ Với khách hàng nước ngoài thì sẽ là ký hợp đồng thuê dài hạn
 
3. Tiêu chuẩn bàn giao nhà
Hiện tại Vinhomes Sportia Tây Mỗ chủ đầu tư chưa có thông tin chính thức về các tiêu chuẩn bàn giao căn hộ. Nhưng các bạn quan tâm có thể tham khảo 3 tiêu chuẩn 
bàn giao căn hộ đang được áp dụng tại dự án Vinhomes Ocean Park :
 
a, Tiêu chuẩn bàn giao tối thiểu
+ Thiết bị vệ sinh
+ Sàn phòng khách / nhà vệ sinh sử dụng gạch ceramic, sàn phòng ngủ sử dụng gỗ công nghiệp.
 
b, Tiêu chuẩn bàn giao cơ bản
+ Thiết bị vệ sinh
+ Tủ bếp / hút mùi / bếp từ
+ Điều hòa nhiệt độ / binh nóng lạnh
+ Sàn phòng khách / nhà vệ sinh sử dụng gạch ceramic, sàn phòng ngủ sử dụng gỗ công nghiệp.
 
c, Tiêu chuẩn bàn giao nội thất rời
+ Thiết bị vệ sinh
+ Tủ bếp / hút mùi / bếp từ
+ Điều hòa nhiệt độ / binh nóng lạnh
+ Sàn phòng khách / nhà vệ sinh sử dụng gạch ceramic, sàn phòng ngủ sử dụng gỗ công nghiệp.
+ Ghế Sofa, giường ngủ, tủ, ...
Với tiêu chuẩn bàn giao full nội thất rời khách hàng chỉ cần sách vali đến và ở.
 
Chính sách bán hàng Vinhomes Sportia Tây Mỗ (chính sách bán hàng có thể thay đổi mà đội ngũ quản trị website cập nhật không kịp, quý khách hàng quan tâm hãy đăng ký để nhận được chính sách bán hàng mới nhất.).
 
chính sách bán hàng Vinhomes sportia tây mỗ
chính sách bán hàng Vinhomes sportia tây mỗ
chính sách bán hàng Vinhomes sportia tây mỗ
chính sách bán hàng Vinhomes sportia tây mỗ
chính sách bán hàng Vinhomes sportia tây mỗ

Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

Địa chỉ: .


SẢN PHẨM ĐƯỢC TÀI TRỢ

Giá Từ 5,049,000đ.
Giá Từ 150,000đ.
Giá Từ 1,000đ.
Giá Từ 10,000đ.
Giá Từ 3,290,000đ.
Giá Từ 1,190,000đ.
Giá Từ 40,000đ.
Giá Từ 1,400đ.
Giá Từ 9,000đ.
Giá Từ 4,400đ.
Giá Từ 100,000đ.
Giá Từ 0đ.

Cho thuê căn Vinhomes Bắc Ninh 2 ngủ 2VS full nội thất căn duy nhất có giá 14tr/tháng
(Cho thuê) Cho thuê căn Vinhomes Bắc Ninh 2 ngủ 2VS full nội thất căn duy nhất có giá 14tr/tháng

Giá 14 triệu/tháng Diện tích: 72 m²
Địa chỉ : Bắc Ninh, Bắc Ninh

Cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Bắc Ninh
(Cho thuê) Cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Bắc Ninh

Giá 11 triệu/tháng Diện tích: 48 m²
Địa chỉ : Bắc Ninh, Bắc Ninh

Cần bán cắt lỗ căn hộ Vinhomes Bắc Ninh, từ 1 đến 3 phòng ngủ
(Bán) Cần bán cắt lỗ căn hộ Vinhomes Bắc Ninh, từ 1 đến 3 phòng ngủ

Giá 2 tỷ Diện tích: 73 m²
Địa chỉ : Bắc Ninh, Bắc Ninh

4 Lợi thế cạnh tranh vượt trội khó sao chép và không có đối thủ ở phân khúc bất động sản trung cấp, Vincity đang là điểm nóng của thị trường bất động sản Q4/2018.

Cận cảnh căn hộ mẫu Vincity Ocean Park : Phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh. Hiện tại chủ đầu tư đã mở cửa cho khách thăm quan căn hộ mẫu Vincity Ocean Park căn : studio, căn 1 ngủ, căn 2 ngủ và căn 3 ngủ tại TTBDS Times City.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn là với tổng thu nhập 2 vợ chồng là 15tr/ tháng thì liệu có mua được căn hộ cao cấp tại dự án Vincity Ocean Park hay không ? Đây là đáp án dành cho bạn nhé.

Vinhomes Ocean Park là phân khu cao cấp nhất tại đại đô thị Vincity Gia Lâm, Vinhomes Ocean Park hội tụ đầy đủ những gì là vượt trội nhất tại dự án và đây cũng chính là những đặc quyền mà những cư dân tương lai tại đây sẽ được tận hưởng trọn vẹn nhất.

Cập nhật chính sách bán hàng vincity ocean park mới nhất các tòa P2, P5,P11, P12,P18, P19 trực tiếp từ chủ đầu tư dự án Vingroup.

Vi sao mua căn hộ tại dự án cần quan tâm đến đơn vị vận hành tòa nhà sau này ? Có phải là yếu tố mà đang rất ít khách hàng đang bỏ quên khi lựa chọn mua căn hộ ?

Gần 2000 khách hàng và nhà đầu tư tham dự sự kiện khai trương căn hộ mẫu Vincity Ocean Park Gia Lâm, nơi khách hàng được trải nghiệm căn hộ thực tế : căn studio, căn 1 ngủ, 2 ngủ và 3 ngủ theo tiêu chuẩn bàn giao : tối thiểu, cơ bản và hoàn thiện.

Cập nhật chính sách bán hàng mới nhất của chủ đầu tư khi khách hàng mua căn hộ Vincity Ocean Park : chính sách thanh toán, chính sách vay vốn,...

[Vincity Ocean Park] được trang bị hệ thống tiện ích khổng lồ với #6 đại Công viên BBQ với trên 100 điểm nướng, sẽ là nơi lý tưởng để giao lưu, gắn kết bạn bè, những người thân trong gia đình.

Danh sách tiêu chuẩn bàn giao căn hộ tại dự án Vincity Ocean Park trực tiếp từ chử đầu tư.

Bạn muốn thăm quan trải nghiệm căn hộ mẫu dự án Vincity Ocean Park ? Bạn chưa biết đi đến đâu ? Hãy đăng ký ngay và hoàn thiện các thủ tục trải nghiệm căn hộ tại siêu dự án Vincity Gia Lâm.

Cùng Đại Hùng mổ xẻ, phân tích tiềm năng cơ hội đầu tư tại siêu đại khu đô thị 420ha Vincity Ocean Park của tập đoàn VinGroup. Đây là dự án có đáng để bạn rót hầu bao hay không?

Cho thuê căn hộ studio, 1 ngủ, 2 ngủ, 3 ngủ tại khu đô thị Vincity Ocean Park Gia Lâm, chủ đầu tư tập đoàn VinGroup.

Hà Nội ngày càng phát triển nhu cầu vui chơi giải trí cao cấp đang ngày càng tăng cao, khi tìm khắp Hà Nội chỉ có khu vui chơi ngoài trời là Công Viên Nước Hồ Tây.Trong tương lai không xa, cư dân thủ đô nói chung và cư dân tương lai Vincity Ocean Park không cần phải đi đâu xa

Góc nhìn khách quan xoay quanh vấn đề có lên bán nhà mặt ngõ để lên căn hộ chung cư hiện đại, đây là một số ý kiến của giáo sư cù trọng xoay.

Vincity Ocean Park với quy mô của một khu đô thị lớn bậc nhất phía Nam Thủ Đô, với hệ thống tiện ích và hạ tầng xây dựng đồng bộ theo mô hình của các khu đô thị lớn hiện đại trên thế giới.

Chuyên mục cập nhật Tiến độ Vincity Ocean Park Gia Lâm mới nhất hàng tháng trực tiếp từ công trường dự án.

Chi tiết gói vay ưu đãi mua căn hộ Vincity Ocean Park từ Techcombank : thời gian vay tối đa 35 năm, lãi xuất ưu đãi 0% đến khi nhận nhà, thủ tục duyệt hồ sơ vay ...

Cập nhật thông tin mới nhất về tiêu chuẩn bàn giao căn hộ các tòa P2, P5, P11, P12, P18 & P19 Vincity Ocean Park.

Tư vấn chuyên sâu Vincity Ocean Park : Thời gian vay phụ thuộc vào thu nhập và số tiền bạn phải chi trả hàng tháng cho ngân hàng bao gồm cả gốc và lãi.

Shophouse Vincity Ocean Park trước khi đầu tư bạn phải trả lời được 6 yếu tố sau ? vị trí, số lượng, tiềm năng tăng giá, tính thanh khoản, tiềm năng cho thuê ??

Bắt kịp xu thế xây dựng của thế giới, tại Vincity Ocean Park lần đầu tiên tấm Panel Acotec được chủ đầu tư đưa vào xây dựng. Việc sử dụng tấm Panel Acotec đem lại lợi ích gì ? so với sử dụng vật liệu truyền thống ?

18 Điểm nhấn về tiện ích chỉ có thể tìm thấy tại Vincity Ocean Park mà các cư dân được thừa hưởng bạn đã thật sự biết.

Cùng Đại Hùng phân tích bài toán tài chính để có thể sở hữu căn hộ như ý tại Vincity Ocean Park, bạn sẽ trả lời được các câu hỏi : cần bao nhiêu tiền, vay bao nhiêu tiền, thu nhập bao nhiêu thì mua được ?

Lý do : Thị trường bất động sản khu vực Hà Nội chứng kiến sự bứt phá lớn của thị trường với số lượng căn hộ được giao dịch lên tới hàng chục hàng trăm căn 1 ngày, sự kiện ra mắt khai trương căn hộ mẫu thu hút gần 2,000 khách hàng đến thăm và trải nghiệm căn hộ.

© Copyright 2020. All Rights Reserved