Lý do đại gia chọn căn hộ tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Lý do đại gia chọn căn hộ tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Sự kế thừa những thành công của những dự án đi trước thì dự án Vinhomes Nguyễn Trãi đã có những vượt trội hơn về thiết kế cũng như nội thất. Đặc biệt cảnh quan của dự án cũng là điểm nhấn nổi bật cho dự án và đây là sản phẩm cao cấp thể hiện đẳng cấp của chủ đầu tư trên thị trường bất động sản. Do vậy, hiện nay các đại gia đang chờ đợi săn đón căn hộ tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi với mong muốn được hưởng thụ căn hộ tại siêu đô thị xanh.
 

Lý do đại gia chọn căn hộ tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi 1

Siêu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi


Căn hộ thông minh


 

Căn hộ Smart homes đã được ứng dụng rất thành công tại Park Hill của dự án Times City nên chủ đầu tư đã áp dụng tại các căn hộ của chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi nhằm đưa cư dân tới một cuộc sống hiện đại. Các ứng dụng công nghệ hiện đại được lắp đặt, bố trí phù hợp, gia chủ chỉ cần có thiết bị smartphone hay máy tính bản có thể điều khiển các vật dụng trong căn hộ. Do các thiết bị được kết nối với hệ thống internet và đã được lập trình tích hợp sẵn chỉ cần cài đặt vào thiết bị có thể sử dụng được.
 

Lý do đại gia chọn căn hộ tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi 2

Căn hộ thông minh – Smart home


Trong các căn hộ tại Vinhomes Nguyễn Trãi thì dự kiến sẽ có 70% diện tích của tòa nhà được lắp kính cao cấp có thể phát tán ánh sáng trực tiếp của mặt trời chiếu vào căn hộ. Các ô cửa kính sẽ mang tới ánh sáng ấm áp, riêng tư chứ không chói vì mỗi căn hộ được thiết kế với khe xẻ và khe này sẽ thu một lượng ánh sáng lớn từ phía ngoài đổ vào.
 

Không gian xanh trong lành


Nhiều các gia đình tại thành phố hiện nay luôn mong muốn có không gian thoáng mát với không gian xanh. Và tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi thì hệ thống cây xanh và hồ nước được chủ đầu tư rất chú trọng. Đảm bảo không gian xanh, thư giãn cho cư dân khi bên ngoài đang gia tăng ô nhiễm môi trường và nhiệt độ ngày càng tăng. Sự khéo léo của chủ đầu tư là đưa không gian xanh xen lẫn vào trong cuộc sống khiến nhiều các khách hàng mong muốn sớm sở hữu căn hộ tại đây.
 

Đẳng cấp khi sở hữu căn hộ tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi


Các đại gia khi sở hữu các căn hộ tiện nghi tại Vinhomes Nguyễn Trãi đồng nghĩa với việc khẳng định vị thế cũng như đẳng cấp của mình trong xã hội. Từ xa xưa ngôi nhà được ví như bộ mặt của cả gia chủ.
 

Lý do đại gia chọn căn hộ tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi 3

Không gian thoáng mát và đầy đủ tiện nghi


Những căn hộ sang trọng, đẳng cấp cũng một phần thể hiện cả sức mạnh tài chính của những đại gia. Chính vì thế, những thông tin của dự án luôn được các đại gia săn đón và nhất là chọn các đại gia chọn các căn hộ có phong thủy hợp với mình sớm để có thể mang lại thịnh vượng trong việc làm ăn của mình.
 

Các thông tin trên chỉ  mang tính chất tham khảo, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất, nhanh nhất từ chủ đầu tư. Để không bỏ lỡ cũng như nhận được những thông tin quý giá về dự án, bạn vui lòng để lại thông tin theo biểu mẫu đăng ký bên dưới: