Vinhomes Nguyễn Trãi cơ hội vàng đầu tư

Tên tuổi của Vingroup đã lan tỏa khắp cả nước với thương hiệu trong ngành bất động sản và thương mại. Đặc biệt phải kể tới sự thành công trong lĩnh vực bất động sản với những dự án tầm cỡ như Vincom Bà Triệu, Royal City hay Times City…Và dự án Vinhomes Nguyễn Trãi đang là tạo ra một cơn sốt đối với thị trường trong những ngày đầu năm 2016.
 

Vinhomes Nguyễn Trãi cơ hội vàng đầu tư 1

Phối cảnh đẹp lung linh tại Vinhomes Nguyễn Trãi


Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi làm thị trường sôi động trở lại


Từ cuối năm 2015 và đầu năm 2016 Vingroup đã đẩy mạnh đầu tư chuỗi dự án Vinhomes ở tất cả các hướng của thủ đô. Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi là một dự án nằm tại địa bàn quận Thanh Xuân được chú ý nhiều. Với hệ thống nhiều các dự án được đẩy nhanh trong một thời gian ngắn thì đã làm nóng thị trường bất động sản.
 

Vinhomes Nguyễn Trãi cơ hội vàng đầu tư 2

Những tiện ích đẳng cấp hội tụ


Những tiện ích đẳng cấp từ dự án đã khiến cho dự án Vinhomes Nguyễn Trãi như có một sức hút vô cùng lớn. Ưu thế hơn khi nằm tại vị trí thuận lợi với giao lộ 4 tầng đầu tiên có tại Việt Nam hay các tuyến đường đi vào các cửa ngõ thủ đô. Đặc biệt tại khu vực có các tuyến đường lớn đang được khởi công, hoàn thiện sẽ là một lợi thế hiếm có của nhiều dự án khác.
 

Cơ hội vàng đầu tư vào Vinhomes Nguyễn Trãi


Chủ đầu tư lớn mạnh như Vingroup luôn đảm bảo về các mặt tài chính, tính thanh khoản và các ưu đãi cho cư dân thì những nhà đầu tư luôn an tâm khu đầu tư tại đây. Đặc biệt, những dự án trước của Vingroup thì với chính sách của chủ đầu tư thì luôn thấy khả năng sinh lời cao cho nhà đầu tư chính vì thế mà đây là cơ hội vàng để các nhà đầu tư bỏ nguồn vốn.
 

Vinhomes Nguyễn Trãi cơ hội vàng đầu tư 3

Vingroup luôn cam kết mang tới lợi nhuận cho nhà đầu tư


Có thể nói sự khởi sắc của ngành bất động sản đã khiến cho nhiều nguồn vốn nhàn dỗi trước đó đầu tư vào vàng và gửi tiết kiệm hiện nay không còn lợi nhuận nên việc chuyển sang đầu tư bất động sản cũng là một trong các hình thức đầu tư mới. Tính theo lợi nhuận thì thì đây cũng là ngành đầu tư mang lại lợi nhuận cao do đó đây cũng là sự lựa chọn cho nhiều nhà đầu tư.
 

Tiềm lực và những cam kết của chủ đầu tư về lợi nhuận rõ ràng cho thấy cơ hội vàng cho những ai chọn mua căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi. Đặc biệt những ưu thế của dự án cho thấy dự án sẽ không lo gặp phải các vấn đề rủi ro về tụt giá cả mà sẽ lại lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

Các thông tin trên chỉ  mang tính chất tham khảo, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất, nhanh nhất từ chủ đầu tư. Để không bỏ lỡ cũng như nhận được những thông tin quý giá về dự án, bạn vui lòng để lại thông tin theo biểu mẫu đăng ký bên dưới: