Yếu tố đơn vị vận hành có thật sự quan trọng khi mua nhà tại dự án ?

Mua nhà là một việc lớn hệ trọng của một đời người, nó là một trong 4 việc lớn : Tậu Xe (tậu trâu) – lấy vợ - làm nhà. Để lựa chọn được căn hộ như ý, để có thể yên tâm an cư lạc nghiệp có lẽ có đến cả tá câu hỏi được đặt ra : phân tích bài toán tài chính ?, chọn căn, chọn hướng … nhưng trong số đó một yếu tố rất quan trọng mà rất nhiêu người mua nhà ít khi để ý đến đó là đơn vị vận hành tòa nhà khi dự án bắt đầu bàn giao cho cư dân và đi vào hoạt động.

chi phí vận hành tòa chung cư
Đơn vị vận hành tòa chung cư có thật sự quan trọng khi lựa chọn mua nhà tại dự án ?

Vi sao mua căn hộ tại dự án cần quan tâm đến đơn vị vận hành tòa nhà sau này ?

+ Quyết định đến chất lượng cuộc sống : bạn sống ở đó có được an toàn hay không, có được sạch sẽ hay không, chất lượng cuộc sống có được đảm bảo hay không.
+ Đảm bảo được tuổi thọ và chất lượng công trình : bởi nó lien quan đến việc bảo trì, bảo dưỡng trùng tu và khắc phụ các sự cố của tòa nhà.
Nếu bạn mua căn hộ để đầu tư thì đây là điều sống còn cho khoản đầu tư của bạn, việc trùng tu bảo dưỡng không tốt sẽ dẫn đến công trình xuống cấp, làm giá trị của bất động sản đi xuống. hay chất lượng cuộc sống thấp không được đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến giá cho thuê và hiệu suất cho thuê khi đó ảnh hưởng trực tiếp đến nhà đầu tư.

Nếu bạn ở một nơi, không được vệ sinh thường xuyên, dẫn đến ẩm mốc, có mùi hôi thối, … thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, sức khỏe cho cả gia đình.

Vậy chúng ta cân quan tâm đến :

+ Chủ đầu tư đã cho vận hành và đi vào khai thác dự án nào chưa, nếu có rồi thì việc chuyển giao quỹ bảo trì 2% chưa, trong quá trình chuyển giao có vấn đề gì không, có tình trạng các cư dân khiếu kiện chủ đầu tư hay không ? Hãy đến trực tiếp dự án đã đi vào hoạt động của chủ đầu tư đó và cảm nhận : khu sảnh căn hộ, thang máy, khuôn viên, khu vực để xe, bảo vệ … sẽ cho bạn những đánh giá khách quan nhất.

Hãy lựa chọn mua căn hộ tại những chủ đầu tư lớn có đơn vị quản lý vận hành tòa nhà riêng.

Với những chủ đầu tư lớn trên thị trường phải kể đến như tập đoàn Vingroup và tập đoan T&T đều sở hữu công ty riêng chuyên vận hành và quản lý trực tiếp các tòa nhà ở các dự án mà do Vingroup, T&T làm chủ đầu tư. Các đơn vị chuyên trách hoạt động đều có các tiêu chuẩn quản lý và vận hành một cách chuyên nghiệp, nghiêm ngặt nhất : quy định về thu gom rác, quy định về bảo trì bảo dưỡng, bảo vệ, chăm sóc cây khuôn viên, … khi đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Để cảm nhận được sự khác biệt lớn nhất hãy đến các khu đô thị của Vingroup (Times City, Royal City, Gardenia, …) và đến một dự án đang vận hành của chủ đầu tư bất kỳ bạn sẽ nhận ra ngay được sự chuyên nghiệp và sự khác biệt.

Mua căn hộ tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm hoặc Vinhomes Sportia Tây Mỗ các cư dân tương lai hoàn toàn yên tâm bởi các dự án sẽ được quản lý và vận hành bởi Vinhomes. Vinhomes với kinh nghiệm quản lý và vận hành hàng loạt các dự án lớn của tập đoàn Vingroup trên cả nước.

Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

Địa chỉ: .


SẢN PHẨM ĐƯỢC TÀI TRỢ

Giá Từ 20,000đ.
Giá Từ 2,000đ.
Giá Từ 50,000đ.
Giá Từ 59,000đ.
Giá Từ 19,000đ.
Giá Từ 1,000đ.
Giá Từ 6,500đ.
Giá Từ 19,000đ.
Giá Từ 1,190,000đ.
Giá Từ 39,000đ.
Giá Từ 1,000đ.
Giá Từ 799,000đ.

Cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Bắc Ninh
(Cho thuê) Cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Bắc Ninh

Giá 11 triệu/tháng Diện tích: 48 m²
Địa chỉ : Bắc Ninh, Bắc Ninh

Cần bán cắt lỗ căn hộ Vinhomes Bắc Ninh, từ 1 đến 3 phòng ngủ
(Bán) Cần bán cắt lỗ căn hộ Vinhomes Bắc Ninh, từ 1 đến 3 phòng ngủ

Giá 2 tỷ Diện tích: 73 m²
Địa chỉ : Bắc Ninh, Bắc Ninh

Cho thuê căn Vinhomes Bắc Ninh 2 ngủ 2VS full nội thất căn duy nhất có giá 14tr/tháng
(Cho thuê) Cho thuê căn Vinhomes Bắc Ninh 2 ngủ 2VS full nội thất căn duy nhất có giá 14tr/tháng

Giá 14 triệu/tháng Diện tích: 72 m²
Địa chỉ : Bắc Ninh, Bắc Ninh

Cùng Đại Hùng mổ xẻ, phân tích tiềm năng cơ hội đầu tư tại siêu đại khu đô thị 420ha Vincity Ocean Park của tập đoàn VinGroup. Đây là dự án có đáng để bạn rót hầu bao hay không?

Tư vấn chuyên sâu Vincity Ocean Park : Thời gian vay phụ thuộc vào thu nhập và số tiền bạn phải chi trả hàng tháng cho ngân hàng bao gồm cả gốc và lãi.

Theo luật pháp hiện hành thì Việt Kiều,cá nhân người nước ngoài, doanh nghiệp nước ngoài, ... hoàn toàn được phép mua sở hữu căn hộ, nhà ở tại dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm.

Đâu là sản phẩm đầu tư tốt nhất tại Vincity Ocean Park ? Đây có phải là dòng sản phẩm đang được giới đầu tư săn lùng nhiều nhất tại dự án ?

Cập nhật chính sách bán hàng vincity ocean park mới nhất các tòa P2, P5,P11, P12,P18, P19 trực tiếp từ chủ đầu tư dự án Vingroup.

Nếu bạn đã và đang lựa chọn Vincity Ocean Park tại gia lâm của tập đoàn Vingroup thì xin chúc mừng bạn, đó là một lựa chon tuyệt vời nhất rồi

Vi sao mua căn hộ tại dự án cần quan tâm đến đơn vị vận hành tòa nhà sau này ? Có phải là yếu tố mà đang rất ít khách hàng đang bỏ quên khi lựa chọn mua căn hộ ?

Theo Vinhomes, đại đô thị VinCity Ocean Park có tổng diện tích 420ha, vị trí thuộc khu vực thị trấn Trâu Quỳ và 3 xã gồm Dương Xá, Kiêu Kỵ, Đa Tốn của huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Bài viết này giúp quý khách nắm bắt được quy trình vận hành và các bước thực hiện làm thủ tục khi đặt mua căn hộ tại dự án Vincity Ocean Park, toàn bộ được thực hiện tại văn phòng giao dịch của chủ đầu tư đặt tại : Trung tâm giao dịch bất động sản Times City

T11/2018 - Thống kê đã bán hết 3.500 căn hộ thuộc dự án VinCity đã được “tranh mua” hết sau khi ra mắt nhà mẫu. VinCity Ocean Park đã thiết lập kỉ lục trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Sở hữu căn nhà phố, liền kề biệt thự Vinhomes Ocean Park như là ngôi nhà thứ 2 tại khu resort nghỉ dưỡng ngoại ô Hà Nội. Lựa chọn căn đẹp thuộc quỹ căn đẹp nhất dự án.

Danh sách tiêu chuẩn bàn giao căn hộ tại dự án Vincity Ocean Park trực tiếp từ chử đầu tư.

4 Lợi thế cạnh tranh vượt trội khó sao chép và không có đối thủ ở phân khúc bất động sản trung cấp, Vincity đang là điểm nóng của thị trường bất động sản Q4/2018.

Thủ tục hồ sơ vay vốn ngân hàng mua Vincity Ocean Park quý khách hàng tham khảo để có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Cập nhật thông tin mới nhất về tiêu chuẩn bàn giao căn hộ các tòa P2, P5, P11, P12, P18 & P19 Vincity Ocean Park.

Tiếp theo thông tin Đại Đô thị VinCity Ocean Park ra mắt cuối tháng 10/2018, giới thạo tin lại hé lộ thêm một dự án Đại công viên quy mô “khủng” đối diện với VinCity Ocean Park.

Vincity Ocean Park với quy mô của một khu đô thị lớn bậc nhất phía Nam Thủ Đô, với hệ thống tiện ích và hạ tầng xây dựng đồng bộ theo mô hình của các khu đô thị lớn hiện đại trên thế giới.

Phân tích tổng quan, bảng giá Vincity Ocean Park Gia Lâm phân khu The Park. Những ưu điểm của các tòa cùng với chính sách và phân tích các loại căn đẹp.Park 2, Park 5, Park 9, Park 12 ...

Chi tiết gói vay ưu đãi mua căn hộ Vincity Ocean Park từ Techcombank : thời gian vay tối đa 35 năm, lãi xuất ưu đãi 0% đến khi nhận nhà, thủ tục duyệt hồ sơ vay ...

Chuyên mục cập nhật Tiến độ Vincity Ocean Park Gia Lâm mới nhất hàng tháng trực tiếp từ công trường dự án.

Cập nhật chính sách bán hàng mới nhất của chủ đầu tư khi khách hàng mua căn hộ Vincity Ocean Park : chính sách thanh toán, chính sách vay vốn,...

Lý do : Thị trường bất động sản khu vực Hà Nội chứng kiến sự bứt phá lớn của thị trường với số lượng căn hộ được giao dịch lên tới hàng chục hàng trăm căn 1 ngày, sự kiện ra mắt khai trương căn hộ mẫu thu hút gần 2,000 khách hàng đến thăm và trải nghiệm căn hộ.

14/11/2018 Chính thức khởi công trường đại học Vinuni, trường đại học đầu tiên được xây dựng bởi Vingroup, hoạt động theo mô hình phi lợi luận : gồm tòa nhà trung tâm cao 10 tầng, khu ký túc xá ...

Cho thuê căn hộ studio, 1 ngủ, 2 ngủ, 3 ngủ tại khu đô thị Vincity Ocean Park Gia Lâm, chủ đầu tư tập đoàn VinGroup.

Shophouse Vincity Ocean Park trước khi đầu tư bạn phải trả lời được 6 yếu tố sau ? vị trí, số lượng, tiềm năng tăng giá, tính thanh khoản, tiềm năng cho thuê ??

© Copyright 2020. All Rights Reserved